คึกคัก! เลือกตั้งเมืองพัทยา คาดรู้ผลก่อน 3 ทุ่ม

กรรมการการเลือกตั้งตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งเมืองพัทยา มั่นใจนับคะแนนเสร็จทราบผลอย่างไม่เป็นทางการก่อน 3 ทุ่มคืนนี้

22 พ.ค. 2565 –  นายปกรณ์ มหรรณพ กรรมการการเลือกตั้ง พร้อมคณะตรวจเยี่ยมสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำเมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้ง ที่โบสถ์เซนต์นิโคลัส พัทยา จ.ชลบุรี ทั้งนี้บรรยากาศโดยทั่วไปพบว่ามีประชาชนมาใช้สิทธิในการเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก มีการทยอยออกมาใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกันตั้งแต่ช่วงเช้าด้วยเช่นกัน

นายปกรณ์ ระบุว่า  ขอเชิญประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา และนายกเมืองพัทยา ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งฯ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น.  ณ หน่วยเลือกตั้งใกล้บ้านท่าน และเชื่อว่าผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการจะทราบช่วงก่อนเวลา 21.00 น.ของวันนี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปธ.กกต.' ย้ำรู้ผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ไม่เกิน 3 ทุ่ม

ปธ.กกต. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. เตือนปชช.หาก นำปากกามาเอง ต้องเป็นสีน้ำเงินเท่านั้น คาดรู้ผลคะแนนไม่เกิน 3 ทุ่ม หากไร้ร้องเรียน ประกาศผลเร็วสุดไม่เกิน 7 วัน

กกต. เตือนแจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิก่อนและหลังวันเลือกตั้ง 7 วัน กรณีมีเหตุจำเป็น

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ แจ้งว่า ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีเหตุจำเป็นที่ทำให้ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานครและผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยาและนายกเมืองพัทยา

ตร.ระดมกำลัง ดูแลเลือกตั้งกรุงเทพ-เมืองพัทยา และเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ราชบุรี

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร

'กกต.' แจงแจกใบส้ม 'สุรพล' สุจริตรอบคอบแล้ว ถือเป็นที่สุดตามรธน.จ่ออุทธรณ์ต่อไป

กกต.แจงแจกใบส้ม 'สุรพล'ดำเนินการโดยสุจริตรอบคอบแล้ว ลั่นคำสั่งของกกต.ถือเป็นที่สุดตามรธน.เตรียมนำคำพิพากษาและแนวทางคำวินิจฉัยศาลยกฟ้องผู้ฟ้องเข้าที่ประชุมเพื่อประกอบการใช้ดุลยพินิจอุทธรณ์ต่อไป