'บิ๊กป้อม' แอ่นอกรับ! ก็รู้อยู่แล้วโพลระบุว่าพลังประชารัฐตกต่ำ

เคยบอกไปแล้วเราก็มีการประเมิน ก็รู้อยู่แล้วโพลระบุว่าพรรคพปชร.ก็ตกต่ำ แต่ไม่เป็นไร ต้องแก้ไขไป ส่วนจะแก้ไขทันหรือไม่ต้องไปพูดคุยกันในพรรคต้องสามัคคีกัน และร่วมมือกัน

28 มิ.ย.2565 – พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการจัดกิจกรรมโรดโชว์ลงพื้นที่10 ภาค10 จังหวัด ของพรรคพปชร.ว่า จะไปแล้วแต่หัวหน้าภาคแต่ละภาค เขาจัดการโดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง และ เลขาธิการพรรคพปชร. เป็นหัวหน้าในการดำเนินการในทุกภาค ส่วนตนจะไปทั้ง10 จังหวัดหรือไม่ขอดูก่อน ถ้าว่างก็จะไปเพราะเรื่องนี้เลขาธิการพรรคเป็นหัวหน้าดูแลเรื่องนี้อยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่าการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเตรียมพร้อมลุยเลือกตั้งใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ได้ลุย เป็นการดำเนินการตามนโยบายของพรรค

เมื่อถามถึงผลสำรวจของนิด้าโพลที่ประเมินผลสำรวจความนิยมแคนดิเดตนายกฯของแต่ละพรรคมองเรื่องนี้อย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เคยบอกไปแล้วเราก็มีการประเมิน ก็รู้อยู่แล้วโพลระบุว่าพรรคพปชร.ก็ตกต่ำ แต่ไม่เป็นไร ต้องแก้ไขไป ส่วนจะแก้ไขทันหรือไม่ต้องไปพูดคุยกันในพรรคต้องสามัคคีกัน และร่วมมือกัน

ผู้สื่อข่าวถามว่าจำเป็นต้องปรับภาพลักษณ์ของพรรคพปชร.ใหม่หรือไม่ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบว่า ไม่ต้องเราใช้แบรนด์พรรคพปชร. ตอนที่เข้ามาแค่สองเดือนยังได้ส.ส.ร้อยกว่าคน แต่ตอนนี้ทำงานมาแล้ว 4 ปี เชื่อว่าต้องดีขึ้นเพราะทั้งรัฐบาลและพรรคพยายามทำงานให้ประชาชนอยู่ดีกินดีขึ้นเวลาไปที่ไหนประชาชนก็ต้อนรับอย่างดีทุกพื้นที่

เมื่อถามย้ำว่า ที่นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยมีคะแนนนำ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ กังวลหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่าเป็นเรื่องของโพลก็ว่าไปไม่เป็นไรแล้วแต่ประชาชน

ถามว่าคะแนนนิยของพล.อ.ประยุทธ์ลดลง จะต้องเพิ่มแคนดิเดตนายกฯของพรรคพปชร. หรือ ไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นเรื่องวันข้างหน้า อย่าพึ่งถามและตนตอบเองคนเดียวไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของพรรคจะให้ตอบอย่างไร

ซักว่าพรรคพปชร.ได้ทำโพลของตัวเองในพื้นที่ต่างๆหรือไม่ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ย้อนกลับว่า จะต้องบอกสื่อทำไม

เมื่อถามว่าโพลออกมาเช่นนี้จะทำให้พรรคเพื่อไทยจะได้เสียงแลนด์สไลด์หรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่าก็แล้วแต่สื่อจะคิด

ถามว่าหนักใจหรือไม่ในพื้นที่กรุงเทพฯเพิ่มขึ้น33 เก้าอี้ แต่เลือกตั้งส.ก.ที่ผ่านมาได้เพียง2 เก้าอี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่หนักใจเพราะที่ไหนก็เหมือนกัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พปชร.' พร้อมเข้าประชุมกฎหมายเลือกตั้ง 15 ส.ค. ตามคำสั่ง 'บิ๊กป้อม'

นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล)ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา นัดประชุมร่วมรัฐสภา วันที่ 15 ส.ค.เป็นครั้งสุดท้าย เพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ

'บิ๊กป้อม' ขอลูกพรรค พปชร.รักกัน บอกให้มาประชุมร่วมรัฐสภา 15 ส.ค.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รัฐมนตรี แกนนำ และ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ หลังเสร็จสิ้นประชุมสภา ได้เดินทางไปร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด ครบ 77 ปี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด

'อัษฎางค์' ฟันธง พิษหาร 100 'ม้าโทรจัน' ทำ 'พปชร.' สูญพันธ์

ลาก่อน พปชร. ท่านจะมีชื่อติดไว้ในประวัติศาสตร์ ว่าความอ่อนด้อยทางการเมืองของท่าน ทำให้ชาติล้มจม ด้วยการเปิดประตูเมือง นำพาโจรกลับมาครองเมือง

'บิ๊กป้อม' ลั่น! ไม่รู้หรอก ไม่รู้จริงๆ สั่งส.ส.เข้าประชุมสภาฯไม่ได้ กั๊กจับมือกับเพื่อไทยเป็นเรื่องอนาคต

ส.ส.จะเข้าร่วมประชุมจะไปสั่งเขาได้อย่างไร เขาจะเข้าหรือไม่เข้าจะไปรู้เหรอ ตนไม่รู้หรอก ไม่รู้จริงๆ ส่วนส.ว.ก็ขอให้เป็นเรื่องส.ว. จะไปสั่งอะไรเขาได้

'บิ๊กป้อม' ฟันธง! ไม่รู้ ไม่รู้ 'บิ๊กตู่' อยู่ต่ออีก 2 ปี

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีตั้งข้อสังเกตพปชร. ชู พล.อ.ประวิตร เป็นนายกฯว่า ไม่ใช่