'ทักษิณ' ทวีต 'ผมอยู่ดูไบ' ปัดข่าวเพื่อไทยจัดตั้งรัฐบาลแข่งที่ฮ่องกง

21 พ.ค. 2566 - จากกรณีมีกระแสข่าวว่า พรรคเพื่อไทย กำลังวางแผนเตรียมจัดตั้งรัฐบาล หากพรรคก้าวไกลไม่สามารถตั้งรัฐบาลได้

โดยในรายงานข่าวมีการอ้างถึงแกนนำ พรรคประชาธิปัตย์ และพรรคภูมิใจไทย ที่มีการเดินทางไปฮ่องกง เพื่อไปพบกับนายทักษิณ เพื่อเจรจาความเป็นไปได้ในการร่วมกันตั้งรัฐบาลโดยมีพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำ และชูนายเศรษฐา ทวีสิน เป็นแคนดิเดตนายกฯรัฐมนตรีเข้าชิงเก้าอี้

ล่าสุด นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ระบุว่า มีข่าวลือว่ามีแกนนำพรรคฝากรัฐบาลปัจจุบันไปพบผมที่ฮ่องกง ลือกันจนมั่วหมด ผมอยู่ดูไบครับจะเดินทางพรุ่งนี้ดึกๆยังไม่มีแพลนไปฮ่องกงครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แดงอีสาน' ฮึ่ม! ต้องการมืออาชีพมาบริหารประเทศ ไม่ใช่ 'ลองหัดขับ' แบบก้าวไปโกหกไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ศูนย์ประสานงานเครือข่ายคนเสื้อแดงภาคอีสาน ริมบึงหนองโคตร ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผศ.พรรณวดี ตั

กกต.นครพนม เตรียมประกาศชื่อ ส.ส.ทั้ง 4 เขต เพื่อไทยแบ่งเค้กภูมิใจไทยพรรคละ 2 คน

นายสมพล พงษ์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดนครพนม (ผอ.กกต.นครพนม) เปิดเผยว่า การ

ยึดทรัพย์เข้าหลวง แลกภาระค่าส่วนกลาง 'พันล้าน'

กรมธนารักษ์เตรียมรับทรัพย์ถูกยึดเข้าแผ่นดิน ในจำนวนนี้เป็นคอนโดมากกว่า 3 พันรายการ เพื่อประมูลขายนำรายได้เข้าหลวง ขณะเดียวกันก็พบว่าทรัพย์ดังกล่าวนี้มีภาระค่าส่วนกลางสูงราว 1 พันล้านบาท

'พิธา' แค่ identify ยังไม่ใช่ตัวจริง ส.ว. ชั่งน้ำหนักประเด็นล่อแหลม

'ส.ว.สมชาย' ชั่งน้ำหนักโหวตเลือกนายกฯ ห่วงประเด็นล่อแหลม ชี้ 'พิธา' แค่ identify ยังไม่ใช่ตัวจริง ต้องยอมรับผลคะแนนพรรคเดียวตั้งรัฐบาลไม่ได้