'เทพไท' ชมเปาะ 'น้องมายด์' แกนนำม็อบเก่งมาก หลังชน 'ปารีณา' บนเวทีจอมขวัญ


เพิ่มเพื่อน    

เทพไท-สส.ประชาธิปัตย์ เอ่ยปากชื่นชม "น้องมายด์ ภัสราวลี" เก่งมาก สุขุม รอบคอบ หลังแกนนำม็อบราษฎรรายนี้ ร่วมรายการถามตรงๆจอมขวัญ ปะทะฝีปากกับดาวสภา "เอ๋ ปารีณา"  

29 ต.ค.63 - นายเทพไท เสนพงศ์  สส.นครศรีธรรมราช สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งอยู่ระหว่างถูกศาลรัฐธรรมนูญสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่  ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ถึง"น้องมายด์" ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล แกนนำม็อบราษฎร  ที่ร่วมรายการ"ถามตรงๆ กับจอมขวัญ"  ของพิธีกร จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เมื่อวานนี้  โดยมี "เอ๋" ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ร่วมรายการด้วย

โดยนายเทพไท โพสต์ว่า "วันนี้ได้ติดตามบทบาทของน้องมายด์อีกครั้งหนึ่ง ยอมรับว่าเป็นแกนนำม็อบที่เก่งมาก สุขุม รอบคอบ พูดจามีเหตุผล ท่วงทำนองดี ไม่ก้าวร้าว ถ้าแกนนำม็อบทุกคนมีมาตรฐานเดียวกับน้องมายด์ ก็จะทำให้ม็อบเป็นที่สนใจมากกว่านี้ อาจเป็นโชคดีในความโชคร้าย ที่แกนนำถูกจับไปหลายคน ได้น้องมายด์มานำม็อบต่อ"


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม