‘พิชัย’ เศร้าสิ้น ‘ดร.โกร่ง’ ขอชาติหน้ากลับมาเป็นลูกศิษย์อีก

7 พ.ย.2564- นายพิชัย นริพทะพันธ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ขอแสดงความเสียใจอย่างสูงจากการถึงอนิจกรรมของอาจารย์โกร่ง ดร. วีรพงษ์ รามางกูร ท่านกรุณาเป็นทั้งอาจารย์ และ เป็นทั้ง mentor ของผมมาโดยตลอด ผมขอให้อาจารย์ผู้เป็นที่รักและเคารพของผมไปสู่สุคติในสัมปรายภพ หากชาติหน้ามีจริง ขอให้ได้เป็นอาจารย์และศิษย์กันอีกครับ ผมระลึกถึงความกรุณาของอาจารย์เสมอ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสียงเตือนจาก 'ดร.โกร่ง-ผู้ล่วงลับ' พรรคเพื่อไทยจะ 'ปลุกผีจำนำข้าว'

คำเตือนจาก 'ดร.โกร่ง-อดีตนักเศรษฐศาสตร์-อดีตรัฐมนตรีผู้ล่วงลับ' โครงการรับจำนำข้าวเปิดช่องคอร์รัปชัน ทำลายโครงสร้างตลาด ระบุรัฐบาลเสียเงินมากมาย แต่ชาวนา ชาวไร่ ชาวสวน ไม่ได้อะไรเลย ชูประกันรายได้-จ่ายส่วนต่างส่งตรงไปยังเกษตรกร ถ้าชาวนา ผู้ใหญ่บ้าน กำนันจะโกง ก็ยังดีกว่าโรงสี ผู้ส่งออก รัฐมนตรีโกง

‘มือ กม.รัฐบาล’ เล่า ‘ดร.โกร่ง’ เป็นโหรเวลาดูดวงจะโทรมาเล่าให้ฟังเสมอ

‘อ.วิษณุ’ อาลัย ดร.โกร่ง ย้ำเป็นมิตรที่ดีคอยช่วยเหลือรัฐบาลหลายยุค เล่าความสามารถพิเศษเป็นโหร ดูดวงพบอะไรจะโทรมาเล่าให้ฟังเสมอ

'ทักษิณ' อาลัย 'ดร.โกร่ง' เคารพในความรักชาติบ้านเมือง เบื้องหลังผลักดันไทยพ้นหนี้ไอเอ็มเอฟ

“ทักษิณ” เสียใจอย่างสุดซึ้ง การจากไปของ “ดร.โกร่ง” เผยเคารพในความดี รักชาติบ้านเมือง อยู่เบื้องหลังผลักดันไทยหลุดหนี้ ไอเอ็มเอฟ ครั้งที่ 1

‘ยิ่งลักษณ์’ โพสต์ไว้อาลัย ‘ดร.โกร่ง’ ครั้งหนึ่งเคยมาช่วยงานเป็น ประธาน กยอ.

อดีตนายกฯยิ่งลักษณ์ โพสต์แสดงความไว้อาลัยและความเสียใจครอบครัว ดร.โกร่ง บอกเป็นผู้ใหญ่ที่ทุกคนให้การนับถือ เคยเป็นประธาน กยอ. ช่วยวางยุทธศาสตร์สร้างความมั่นใจนักลุงทุนต่างชาติกลับคืนมาประเทศไทย