'หมอวรงค์' เคลียร์ข่าว ไขก๊อกพ้นหัวหน้าพรรคไทยภักดี

แฟ้มภาพ

17 มี.ค.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม โพสต์ข้อความชี้แจงภายหลัง มีประกาศราชกิจจานุเบกษา เรื่องการเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการบริหารพรรคไทยภักดี ว่าขออนุญาตแก้ข่าวว่าไม่ได้ลาออก

ช่วงเย็นวันนี้มีข่าว และสื่อหลายสำนักโทรมาถามผมว่า ทำไมมีข่าวว่าผมลาออก ตามกระแสข่าวที่เผยแพร่

'ไทยภักดี' เปลี่ยนแปลง 'กก.บห.' หลัง 'หมอวรงค์' ลาออกจากหัวหน้าพรรค

การลาออกนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ 2 มกราคม 2565 หลังจากที่พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ได้รับโปรดเกล้าให้ลาออกจาก นายตำรวจราชองครักษ์พิเศษ

ผมจึงลาออกจากหัวหน้าพรรค เพื่อปรับกรรมการบริหารพรรค และได้รับเลือกตั้งกลับเข้าในวันนั้นเลย และที่ประชุมได้เลือกพล.ต.ท.ชาญเทพ มาเป็นเลขาธิการพรรค

ผมขอยืนยันว่า ยังมั่นคงในพรรคไทยภักดี ซึ่งนับวันจะยิ่งแข็งแกร่ง และ ยังเป็นหัวหน้าพรรคไทยภักดี ต่อสู้ปกป้องสถาบัน ปราบโกง เปลี่ยนแปลงประเทศ เพื่อความอยู่ดีกินดีของประชาชน ไม่ได้ลาออกไปไหนครับ

หมายเหตุ สามารถบริจาคภาษีได้ที่รหัส 234 เหมือนเดิมครับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป. ยกทัพใหญ่นำร่องบุกสุราษฎร์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ลั่นกวาดครบ 7 ที่นั่ง

พรรคประชาธิปัตย์ จัดงาน “รวมพลัง สุราษฎร์ ประชาธิปัตย์ ยกทีม” เพื่อเปิดตัวผู้สมัครส.ส.สุราษฎร์ฯ 7 คน 7 เขต ประกอบด้วย นายภาณุ ศรีบุษยกาญจน์ , นายวิวรรธน์ นิลวัชรมณี , น.ส. วชิราภรณ์ กาญจนะ , นายสินิตย์ เลิศไกร , นายสมชาติ ประดิษฐ์พร

สะเทือนคอกแม้ว! ภูมิใจไทย มั่นใจปักธง 'ขอนแก่น' 8 เขต

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ขอนแก่น จำนวน8เขตจาก11เขต

'อนุทิน' เดือด! ลั่นพูดแล้วทำ เรื่องระยำจะไม่เกิด ฉุนถูกขัดขาเพราะทำไม่ได้เหมือนภูมิใจไทย

ภท.บุกขอนแก่น เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 8 เขต ด้าน “อนุทิน” ลั่น ภท.พรรคของคนไทยทั้งประเทศ ระบุ ไม่เคยลืมกำพืดเกิดบนแผ่นดินอีสาน วอนชาวขอนแก่นขอ ส.ส. 8 เขต ชี้ ไม่ใช่หนูเชิญยิ้ม แต่เป็นหนูนำความเจริญไม่ขายฝัน เหน็บถูกขัดขาร่างกม.กัญชา

เตรียมนำประกาศกกต.ลงราชกิจจาฯ 'วิษณุ' เตือนรมต.สวมหมวกสองใบ

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประกาศไทม์ไลน์การเลือกตั้ง ถือว่าเร็วหรือ

'จุรินทร์' มั่นใจ 'วทันยา' ช่วยเสริมแกร่งพื้นที่กทม. ชี้เป็นคนรุ่นใหม่ เสียงตอบรับมากขึ้น

น.ส.วทันยา บุนนาค ให้สัมภาษณ์หลังเข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ว่า การเข้ามาพรรคประชาธิปัตย์ครั้งนี้ตนต้องการจะนำแนวคิดนโยบายเข้ามาแก้ไขปัญหาประเทศหลายด้าน ดังนั้นตนขอลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ