'ธรรมนัส' ปรากฏตัวกลางสภาฯ หลังหายวับ-ข่าวบอกไปดูไบ!


7 ธ.ค.2565 - ในการประชุมรัฐสภาเพื่อลงมติร่างรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ..) พุทธศักราช .... แก้ไขเพิ่มเติมหมวด 14 การปกครองส่วนท้องถิ่น หรือร่างปลดล็อกท้องถิ่น ที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กับประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง จำนวน 76,591 คน เป็นผู้เสนอนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการลงมตินั้น ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย ได้ปรากฏตัวครั้งแรก หลังมีข่าวสะพัดว่าเดินทางไปดูไบ เมื่อช่วงคืนวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดเจน 'ธรรมนัส' ลั่นพร้อมซ้ายหันขวาหัน ตามคำสั่ง 'บิ๊กป้อม'

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ให้สัมภาษณ์ถึงความชัดเจนในการกลับมาอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า สถานภาพขณะนี้ยังเป็นสมาชิกพรรค ศท. แต่เรื่องการเมืองไม่ปฏิเสธว่า

ส.ส.บุญสิงห์ อยากให้ 'ธรรมนัส' กลับพปชร.พรุ่งนี้เลย

นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พปชร. เปิดเผยว่า สำหรับส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทยนั้น ตนมุ่งมั่นอยากให้กลับมา พปชร.ทั้งหมด รวมถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ถ้าเป็นอย่างนี้ได้ก็เป็นการ

'ชลน่าน' อ้าแขนรับ ส.ส.กลุ่มธรรมนัส ตั้งเงื่อนไขทำเป้าหมายแลนด์สไลด์ให้สำเร็จ

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนายพรชัย อินสุข ส.ส.พิจิตร พรรคเศรษฐกิจไทย ระบุว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา อดีตหัวน้าพรรคเศรษฐกิจไทย จะนำส.ส.มาอยู่กับพรรคเพื่อไทยว่า เพิ่งทราบข่าว