'จองชัย' ลั่นไม่ทิ้ง 'บิ๊กป้อม' ขอปักหลัก พปชร.พร้อมดึงน้องชายร่วม

'จองชัย' ลั่นปักหลัก พปชร.อีกคน ไม่ทิ้ง 'บิ๊กป้อม' พร้อมดึงน้องชายลงสู้ศึกชิงเก้าอี้ ส.ส.ชลบุรีเขต 3

11 ม.ค.2565 - ร.อ.จองชัย วงศ์ทรายทอง ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงทิศทางการเมืองของตัวเอง ว่ายังยืนยันอยู่กับอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. เพราะตลอด 4 ปี ที่ผ่านมา ได้รับการสนับสนุนการทำงานเป็นอย่างดีจาก พล.อ.ประวิตรจนทำผลงานในพื้นที่จังหวัดชลบุรีได้มากมาย รวมถึง พล.อ.ประวิตร ยังเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพรัก คอยให้คำปรึกษา ชี้แนะในการทำงานกับตนเองมาโดยตลอด

ร.อ.จองชัย กล่าวว่า ในช่วงเย็นวันที่ 10 ม.ค. ได้เข้าพบ พล.อ.ประวิตร ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ โดย พล.อ.ประวิตร ได้สวมเสื้อพรรคให้กับน้องชาย พร้อมกล่าวด้วยว่า ขอให้น้องชายของตนเองมุ่งมั่นตั้งใจรับใช้ประชาชน รวมพลังช่วยกันทำงานให้กับชาวชลบุรี เหมือนที่คุณพ่อ (กำนันบั๊ก)และพี่ชาย (ส.ส.จองชัย)ได้ทำผลงานไว้มากมาย

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประวิตร ได้ทาบทามน้องชายของตนเอง คือ นายเพิ่มพงศ์ วงศ์ทรายทอง ให้มาร่วมงานกับพรรค พปชร. พร้อมสนับสนุนให้ลงสมัครส.ส.เป็นผู้สมัครของพรรคในจังหวัดชลบุรี เขต 3 ด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตระการตา! สวนพระบรมราชานุสาวรีย์ 'สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช' 

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้นำคนงานจัดสวน 30 คน พร้อมอุปกรณ์และเครื่องทุ่นแรง เข้าดำเนินการนำต้นไม้หลากพันธุ์จัดสวนปรับภูมิทัศน์

ชลบุรี โควิดรายสัปดาห์ติดเชื้อ 193 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำสัปดาห์ที่ 11 ระหว่างวันที่ 12-18 มี.ค.2566 จังหวัดชลบุรี มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 193 ราย และไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต

‘บิ๊กป้อม’ อ้อนชาวเชียงใหม่ อยากให้ ปท.เป็นหนึ่งเดียวต้องเลือก พปชร.

‘ประวิตร’ ขึ้นเวทีปราศรัยเชียงใหม่ อ้อนอยากให้ประเทศเป็นหนึ่งเดียวต้องเลือก พปชร. ลั่นทุกนโยบายเป็นรัฐบาลแล้วจะทำทันที เมินไม่ติด 1 ใน 10 อันดับแรกนายกฯในใจ ขอเดินหน้าต่อ

‘ธรรมนัส’ รับสภาพคนเชียงใหม่ถอย ไม่รอฟัง ’บิ๊กป้อม’ ปราศรัย

‘ธรรมนัส’ รับสภาพคนถอย ไม่รอ ‘บิ๊กป้อม’ ทำเวทีเชียงใหม่จืด บอก ปชช. ยังเสียขวัญ เหตุพายุลูกเห็บ  ไม่เชื่อโพลทำ ‘ประวิตร’ หล่น 10 อันดับแรกนั่งนายกฯ 

ส่งสัญญาณแรง! 'เชฟป้อม' เคาะกระทะผัดซีอิ๊ว  โชว์เมนูสุดโปรดข้ามความขัดแย้ง

“บิ๊กป้อม” อารมณ์ดี  สวมบทเชฟเข้าครัวเคาะกระทะผัดซีอิ๊วทำอาหารกลางวัน บอกเป็นเมนูโปรด ชอบทำเป็นอาหารที่ก้าวข้ามความขัดแย้ง