16 ม.ค.2566 - น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ อดีตส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ และว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต 1 กทม. พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า เลือกอยู่กับพรรคที่ทำงานแล้วสบายใจ มองว่าที่พื้นที่กทม.เขต 1 เป็นพื้นที่เศรษฐกิจ มีพ่อค้าแม่ค้าทำธุรกิจค้าขายเป็นจำนวนมาก นโยบายของพรรคเพื่อไทย ให้ความสำคัญในเรื่องเศรษฐกิจ เชื่อว่าจะช่วยพี่น้องประชาชนได้ เพื่อเศรษฐกิจที่ดีขึ้นในพื้นที่
น.ส.กานต์กนิษฐ์ กล่าวว่าการย้ายมาอยู่พรรคเพื่อไทย อาจจะทำให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่รู้สึกสับสน แต่ก็พยายามทำความเข้าใจและชี้แจงแนวทางที่ตัดสินใจมาอยู่กับพรรคเพื่อไทย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ทราบเรื่องที่จะย้ายมาอยู่พรรคเพื่อไทยแล้ว พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ว่าอะไร ยืนยันว่า จะรักษาเก้าอี้ในพื้นที่ไว้ได้ เนื่องจากเป็นนักการเมืองมานาน ที่ผ่านมาก็ทำพื้นที่มาตลอด ขอให้ประชาชนมั่นใจ และจะทำให้ดีที่สุด
เมื่อถามว่า การย้ายพรรคครั้งนี้ แสดงว่าพรรคพลังประชารัฐ มีปัญหาหรือไม่ น.ส.กานต์กนิษฐ์กล่าวว่า ทุกคนในพรรคพลังประชารัฐ น่ารักทุกคน แต่จะเป็นเรื่องของนโยบายที่ตอบโจทย์ประชาชนมากกว่า ทุกคนในพรรคพลังประชารัฐ ยังเป็นเพื่อนและยังพูดคุยกันได้ และจะไม่มีการชวนใครในพรรคพลังประชารัฐ มาอยู่กับพรรคเพื่อไทย.
สำหรับนางสาวกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ อดีตส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ และเป็นอดีตภรรยานายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดีอีเอส แกนนำพรรคพลังประชารัฐ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แถลงนโยบายรัฐบาล9-10 เม.ย. สภาสูง-สว.รัชนีกร ส่งเสียงสะท้อน-ข้อเสนอแนะ
รัฐบาล"อนุทิน ชาญวีรกูล"ที่เรียกกันว่า"อนุทิน2"มีคิวการเมืองสำคัญในสัปดาห์นี้คือการแถลงนโยบายรัฐบาลต่อที่ประชุมร่วมรัฐสภา ในช่วงวันที่ 9-10 เมษายน ที่คาดว่าจะมีสมาชิกรัฐสภา
'กัณวีร์' ลาออกพ้นสมาชิกพรรคพลวัต
นายกัณวีร์ สืบแสง หัวหน้าพรรคพลวัต อดีตเลขาธิการพรรคเป็นธรรม และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมภ
🔴 LIVE ‘ภาณุรัช’ เปิดสุด โคตรวิกฤตน้ำมัน โลกดับ..ไทยเดี้ยง!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘ภาณุรัช’ เปิดสุด โคตรวิกฤตน้ำมัน โลกดับ..ไทยเดี้ยง!! อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2569
🔴 LIVE ‘ลาภลอย’แสนล้าน? คนไทยแบกภาระราคาน้ำมัน | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ชี้ช่อง..รับมือ ‘ปุ๋ยแพง’ เกษตรกรไทยต้องรอด!!
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม :วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2569
การสิ้นสุดระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญฝรั่งเศสครั้งที่หนึ่ง (ตอนที่ 2)
ในการล่มสลายของระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญของฝรั่งเศส นอกเหนือจากความผิดพลาดในการดำเนินนโยบายที่สุ่มเสี่ยงของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 แล้ว ยังมีการ

