'อภิชา' โพสต์รูปคู่ 'กำนันป้อ' ทิ้งปริศนา 'อดีต รมช.คมนาคม'

‘กำนันป้อ’ ลาออก กก.บห. ภูมิใจไทย แล้ว ‘อภิชา’ โพสต์ FB ภาพคู่ ทิ้งปริศนา ‘อดีต รมช.คมนาคม-อดีต ส.ส.’

20 ม.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังนายอภิชา เลิศพชรกมล ได้ลาออกจาก ส.ส.นครราชสีมา โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. 2566 แต่เจ้าตัวระบุว่ายังไม่ได้ลาออกจากความเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ส่วนจะย้ายไปสังกัดพรรคอื่นหรือไม่นั้น ยังรอนายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รมช.คมนาคม ก่อนนั้น พบว่า เมื่อวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา นายวีรศักดิ์ ได้ลาออกจากกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทยแล้ว แต่ยังไม่ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

นอกจากนี้ นายอภิชา ยังโพสต์ภาพตัวเองคู่กับนายวีรศักดิ์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า “เราไม่ทิ้งกัน เป็นอดีต รมช คมนาคม และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แล้วครับ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันและกัน แล้วพบกันใหม่นะครับ”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณณัฏฐ์' ไขก๊อก สส.เพื่อไทย 'แกนนำเสื้อแดง' เสียบแทน

มื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา นายณณัฏฐ์ หงษ์ชูเวช สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็น สส. ต่อประธานสภาผู้แทนราษฎร

'พิชิต' หมดสิทธิ์นั่ง รมต. ตลอดชีวิต เหตุศาลตีตกคำร้อง ไม่ใช่ล้างข้อกังขา

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณี ศาลรัฐธรรมนูญลงมติ 8:1 ยกคำร้องนายพิชิต ชื่นบาน อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

'เศรษฐา' ขอบคุณ 'พิชิต' โชว์สปิริตลาออก ยันไม่มีตำแหน่งปลอบใจ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายพิชิต ชื่นบาน ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

'พิชิต' ชิ่งตอบลาออกรัฐมนตรี หวังตัดไฟลามนายกฯ

นายพิชิต ชื่นบาน อดีตรมต.ประจำสำนักนายกฯได้เดินออกจากห้องทำงานที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เพื่อขึ้นรถประจำตำแหน่งออกจากทำเนียบรัฐบาล โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงเหตุผลการลาออกว่ามาจากอะไร

'พิชิต ชื่นบาน' ยื่นลาออกรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯแล้ว

สำนักโฆษกทำเนียบรัฐบาล ได้เผยแพร่หนังสือลาออกจากตำแหน่ง รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีนายกรัฐมนตรีของ นายพิชิต ชื่นบาน โดยมีใจความว่า