'อภิชา' โพสต์รูปคู่ 'กำนันป้อ' ทิ้งปริศนา 'อดีต รมช.คมนาคม'

‘กำนันป้อ’ ลาออก กก.บห. ภูมิใจไทย แล้ว ‘อภิชา’ โพสต์ FB ภาพคู่ ทิ้งปริศนา ‘อดีต รมช.คมนาคม-อดีต ส.ส.’

20 ม.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังนายอภิชา เลิศพชรกมล ได้ลาออกจาก ส.ส.นครราชสีมา โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. 2566 แต่เจ้าตัวระบุว่ายังไม่ได้ลาออกจากความเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ส่วนจะย้ายไปสังกัดพรรคอื่นหรือไม่นั้น ยังรอนายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รมช.คมนาคม ก่อนนั้น พบว่า เมื่อวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา นายวีรศักดิ์ ได้ลาออกจากกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทยแล้ว แต่ยังไม่ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

นอกจากนี้ นายอภิชา ยังโพสต์ภาพตัวเองคู่กับนายวีรศักดิ์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า “เราไม่ทิ้งกัน เป็นอดีต รมช คมนาคม และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แล้วครับ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันและกัน แล้วพบกันใหม่นะครับ”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมเศรษฐกิจ พรรคภูมิใจไทย โชว์วิสัยทัศน์ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย เชื่อมั่น อุตสาหกรรม “ชีวภาพ-อาหาร-กัญชาเพื่อสุขภาพ” ทำให้ไทยเป็น “เมืองสุขภาพ” กลายเป็น soft power ที่ทรงพลัง

นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทน กรุงเทพมหานคร พรรคภูมิใจไทย เปิดวิสัยทัศน์การขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมไทย โดยระบุว่า

ยังไม่เห็น! 'จุรินทร์' เผย จึงยังตอบไม่ถูก 'ตั๊น จิตภัสร์' จ่อย้ายพรรค

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป). ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณี น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร

รัฐบาลเสียงข้างน้อยเกิดยาก 'อนุทิน' ลั่นตั้งรัฐบาล 'ภูมิใจไทย' ยึดหลักสากล

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ถึงกระแส

“ดร.กมล รอดคล้าย” ทีมการศึกษา ภท. เล็งต่อยอดเรียนออนไลน์ให้มีคุณภาพ เพื่อความเท่าเทียม สร้างระบบใหม่การจัดการสอน

ดร.กมล รอดคล้าย คณะทำงานยุทธศาสตร์ด้านการศึกษา พรรคภูมิใจไทย กล่าวในรายการ “พรรคภูมิใจไทย พูดแล้วทำ” เผยแพร่ทางเฟซบุ๊ก ยูทูป และ TikTok พรรคภูมิใจไทย ถึงนโยบาย“

หน้าใหม่ แต่ใจสู้ "ศุภมาศ" พา 2 ว่าที่ผู้สมัครกทม. ภท. ตระกูลดัง "สิงหเสนี-เสถียรไทย" บุก "จตุจักร-หลักสี่" หวังทวงเก้าอี้ ปักธงดูแลคนกทม. 24 ชม. 7 วัน

ความเคลื่อนไหวพรรคภูมิใจไทย สำหรับการเลือกตั้งพื้นที่กรุงเทพมหานคร ของกลุ่มภูมิใจไทยภูมิใจกรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวศุภมาส  อิศรภักดี