'อนาคตไกล' แจ้งเลื่อนการประชุมใหญ่สามัญ เลือกกรรมการบริหารพรรค

14 ก.ย.2566 - จากที่กระแสข่าวว่า พรรคอนาคตไกล(อนก.)นัดประชุมใหญ่ เลือกตั้ง กก.บห.ในวันที่ 17 กันยายน 2566 เวลา 13.00 น. ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ล่าสุด แกนนำระดับสูงของพรรคอนาคตไกล ได้แจ้งเลื่อนประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 1/2566 เพื่อเลือกตั้ง กก.บห.พรรคอนาคตไกล ออกไปในเดือนตุลาคม 2566 เนื่องจากอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบเอกสารสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตไกลในขั้นตอนสุดท้ายตามกฎหมายพรรคการเมืองยังไม่เสร็จสิ้นประกอบกับระยะเวลากระชั้นชิด จึงไม่อาจจัดเตรียมประชุมใหญ่ได้ทัน แกนนำกลุ่มอนาคตไกล

จึงสื่อสารมายังพี่น้องประชาชนที่ติดตามพรรคอนาคตไกล ขอให้อดใจรอ ท่านจะได้เห็นโฉมหน้า กก.บห.พรรคอนาคตไกล เป็นความหวังของพี่น้องประชาชน เป็นพรรคการเมืองของคนรุ่นใหม่ ที่มีจิตอาสาทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน จึงเลื่อนการประชุมใหญ่ออกไปในเดือนตุลาคม 2566 ส่วนสถานที่ วันเวลาประชุมใหญ่ จักแจ้งให้สื่อมวลชนและพี่น้องประชาชนทราบโดยทั่วกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนาคตไกล' แนะออกแบบ 'รธน.ฉบับใหม่' ให้เป็นของปชช.และเป็นสากล

โฆษกพรรคอนาคตไกล ชี้โอกาสวันครบรอบวันรัฐธรรมนูญ 91 ปี การพัฒนาประชาธิปไตย ต้องสอดคล้องกับรัฐธรรมนูญกฎหมายสูงสุดของประเทศ  ออกแบบโดยปชช.มีส่วนร่วม

'ชวน'กลืนเลือด 'หัวหน้าปชป.' มาตามโพย ขอ 'กก.บห.' อย่าให้เขาเอาพรรคไปหากิน

‘ชวน’ เสียดายมาดามเดียร์ ฝากความหวัง ‘หัวหน้าปชป.-กก.บห.ชุดใหม่’ ช่วยกันดูแลอย่าให้เขาเอาพรรคไปหากิน ยัน ไม่ไปไหน ต้องอยู่ตอบแทนบุญคุณพรรค 

ประชาธิปัตย์ได้หัวหน้าพรรคแล้ว 'เฉลิมชัย' ผงาดคะแนนท่วมท้น 88.5%

พรรคประชาธิปัตย์ จัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 3 เพื่อเลือก หัวหน้าพรรค และคณะกรรมการ(กก.บห.)พรรคชุดใหม่ โดยที่ประชุม มีองค์ประชุม

อภิสิทธิ์ 'จากนี้ไม่มีอะไรค้างคาใจ' หลังลาออกจากประชาธิปัตย์

ภายหลังขอถอนตัวจากการลงสมัครเป็นหัวหน้าพรรคและขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคฯ ได้เดินทางกลับทันที โดยให้สัมภาษณ์ เพียงว่า ได้พูดไปหมด