เอาไงแน่! พรรคพลังประชารัฐ ยืนกรานส่งผู้สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.

แฟ้มภาพ

15 ธ.ค.2564 - นายจักรพันธ์ พรนิมิตร  ส.ส.กทม. เขต 30 ในฐานะหัวหน้าภาคกทม. พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวว่าพรรคจะไม่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป้นผู้ว่ากรุงเทพมหานครว่า  ไม่เป็นความจริง เนื่องจากเมื่อวานนี้ในการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค(กก.บห.) ตนเองในฐานะกก.บห.และเป็นหัวหน้าภาคกทม. เพิ่งรายงานความคืบหน้าในการจัดทำร่างนโยบาย การส่งผู้สมัคร ส.ก.ทั้ง 50 เขตในนามพรรค และการคัดสรรผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ของพรรค

"กรรมการบริหารพรรค ได้รับทราบความคืบหน้าเรื่องต่างๆ ดังกล่าว และยังให้ข้อสังเกตว่าในส่วนการคัดสรรผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.นั้น ขอให้คณะทำงานภาค กทม.ใช้เวลาพิจารณาผู้สมัครที่ดีที่สุดก่อนเสนอมายังกก.บห. เพื่อพิจารณาในขั้นตอนสุดท้าย และยังไม่ช้าเกินไปที่จะเปิดตัว"

หัวหน้าภาคกทม. พรรคพลังประชารัฐ ระบุว่าได้แถลงยืนยัน ไปแล้วเมื่อวานนี้ หลังการประชุมกก.บห. และในวันจันทร์ที่ 20 ธ.ค. 2564 ที่จะถึงนี้ ตนได้เชิญว่าที่ผู้สมัครส.ก.ทั้ง 50 เขต ซึ่งขณะนี้ขาดอีกเพียง 4-5 เขต เพื่อแจ้งมติกก.บห.อย่างเป็นทางการเพื่อจะได้เดินหน้าทำงานในพื้นที่ต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' นำลูกพรรคพปชร.ลอยกระทง ใช้กระทงน้ำแข็ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการสาธารณสุข และรองหัวหน้าพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรค นายอภิชัย เตชะอุบล กรรมการบริหารพรรค และ

ทำไมท่องเที่ยวไทยฟื้นน้อย? ‘ปธ.ด้านวิชาการ พปชร.’ มีคำตอบ

ถ้ารัฐบาลเน้นใช้นโยบายการคลังแบบกระตุ้นไปเรื่อยๆ ก็จะนำไปสู่เงินเฟ้อธปท.ก็จะหนีไม่พ้น ต้องใช้ดอกเบี้ยสูง เพื่อถ่วงดุล ทำให้เงินบาทแข็ง

“ชัยวุฒิ” คืนถิ่นลานเกียร์ ดาวเด่นเวที ”IYA Forum 2023” ถอดรหัสประเทศไทย จากอดีต สู่ปัจจุบัน ถึงอนาคต

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ อีกหนึ่ง Speaker อดีตรุ่นพี่วิศวะจุฬาฯ (วศ 2533) มาร่วมวงเสวนา "ถอดรหัสประเทศไทย อดีต ปัจจุบัน และ อนาคต" ร่วมกับ อีกสามดาวเด่นแวดวงการเมืองยุคใหม่

'บิ๊กป้อม' ยังอยู่! 'สันติ' ยันยังไม่ทิ้งการเมือง เผยพปชร.ยังรักกลมเกลียว ไม่มีแพแตก

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภ