อึ้ง! ส.ส.ก้าวไกล ให้แฟนลาออกจากงานมาเป็นผช.สส.เงินเดือน1.5หมื่น เก็บฉี่แมวด้วย

24 พ.ย.2566 - นายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความในX ระบุว่า

ผมขอร้องให้แฟนลาออกจากงานมาเป็นผช.สส.เงินเดือน 15,000 ตั้งแต่ปี62 เพราะในขณะที่ผมอยู่สภา ผมก็อยากได้คนทำงานหลังบ้านที่ไว้ใจได้ รับเรื่องร้องทุกข์ ประสานทีมงาน หน่วยงานราชการในพื้นที่ ดูแลทีมงาน ลงพื้นที่ รับงานดูคิวงานบุญงานพิธีให้ผม
(ไม่นับงานหลักที่ต้องหาข้าวให้ผมกิน หาเสื้อผ้าให้ผมใส่ เก็บฉี่แมว เติมน้ำแมว บลาๆ)

ก่อนเล่นข่าว พิสูจน์ให้ได้ก่อนสิครับ ว่าคนที่แต่งตั้งมา เค้าตั้งมานั่งกินเงินเดือนเฉยๆรึเปล่า
ส.ส.เล็กงานพื้นที่ดีมากๆ ฉะนั้นถ้าทัวร์อยากลง มารวมที่นี่เลยครับ

หลังจากนายจิรัฏฐ์ โพสต์ข้อความดังกล่าวมีผู้มาแสดงความเห็นวิจารณ์อย่างกว้างขวาง มีการเปรียบเทียบกรณีนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รมว.สาธารณสุข ตั้งเมียเป็นที่ปรึกษายังโดนด่า แล้วต่างกันตรงไหน เป็นผลประโยขน์ทับซ้อน เอื้อประโยชน์ให้แฟนตัวเองได้เงินเดือน1.5หมื่นด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชลน่าน' ยันเดินหน้า 'ยาบ้า 5 เม็ด' เป็นผู้เสพ สวนกลับ 'เรวัช' ถามเอาสมองส่วนไหนคิด

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รมว.สาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงการขอทบทวนกฎกระทรวง ที่หลายฝ่ายไม่เห็นด้วยกับการกำหนดปริมาณการครอบครองยาเสพติดไม่เกิน 5 เม็ด

ตร.แจงกฎหมายใหม่ 'ยาบ้า 5 เม็ด' ยังมีความผิดฐานครอบครองเพื่อเสพ โทษทั้งจำทั้งปรับ

พ.ต.อ.อุเทน นุ้ยพิน รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลในสื่อสังคมออนไลน์ถึงประเด็นเรื่อง กฎหมายยาเสพติดฉบับใหม่ ผู้เสพ หรือผู้ครอบครองยาเสพติดไม่เกิน 5 เม็ด ไม่มีโทษอีกต่อไปนั้น เป็นการเผยแพร่ข้อมูลที่คลาดเคลื่อน

'สส.จิรัฏฐ์' โบ้ยเกมการเมืองเล่นงาน โดนกองทัพแจ้งจับปลอมเอกสาร สด.43

นายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ สส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่พล.ท.ทวีพูล ริมสาคร ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน (ผบ.นรด.) มอบหมายให้นายทหารพระธรรมนูญ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน

ผบ.นรด. ส่งทหารพระธรรมนูญ แจ้งจับ 'สส.จิรัฏฐ์' ปลอมเอกสาร สด.43

จากกรณีเกิดกรณีข้อสงสัยการได้มาซึ่งใบผ่านการเกณฑ์ทหาร หรือใบ สด.43 ของนายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ สส.ฉะเชิงเทรา พรรคก้าวไกลว่า อาจจะได้มาโดยไม่ถูกต้อง จนเป็นที่มาร้องเรียนให้กองทัพบก ตรวจสอบ