ดั๊บเบิ้ล เอ เดินหน้าดูแลสังคม ลงพื้นที่แจกหน้ากากอนามัย เคียงข้างชาวเชียงใหม่ในวิกฤต PM 2.5

จากสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 ในพื้นที่ภาคเหนือที่ยังคงอยู่ในระดับสูง โดยเฉพาะจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชนในวงกว้าง ทั้งเด็ก ผู้สูงอายุ และกลุ่มเปราะบาง ดั๊บเบิ้ล เอ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคม ส่งความห่วงใยเคียงข้างคนไทย มอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ “Double A Care” เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก และดูแลสุขภาพของพี่น้องประชาชนในพื้นที่

โดยมี นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ กรรมการบริษัทและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ดั๊บเบิ้ล เอ เป็นตัวแทนส่งมอบหน้ากากอนามัยให้แก่ นายรัฐพล นราดิศร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อกระจายความช่วยเหลือไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่ อาทิ อำเภอเชียงดาว จัดขบวนคาราวานในเขตตัวเมืองเชียงใหม่ หรือสามารถรับหน้ากากอนามัยได้ที่ ร้าน Double A Copy Center, Double A Stationery Shops สาขาต่างๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ ,สถานีรถไฟเชียงใหม่, สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่แห่งที่ 2, สนามบินเชียงใหม่ และร้าน B2S Central Festival เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 10-11 เมษายน 2569

ดั๊บเบิ้ล เอ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ พร้อมร่วมดูแลสุขภาพของทุกคนให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แชมป์โลก 6 สมัย 7 เหรียญทองในวัย 84 ปี” บทเรียนชีวิตจากสนามแบดมินตันของ ‘เสรี จินตนเสรี’

ในวัย 80 ปีเศษ หลายคนอาจเลือกใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างเรียบง่าย แต่สำหรับ “เสรี จินตนเสรี” ประธานคณะกรรมการและกรรมการบริหาร ดั๊บเบิ้ล เอ

ดั๊บเบิ้ล เอ เดินหน้าสนับสนุนการแพทย์และสาธารณสุข มอบหน้ากากอนามัยฯ ให้รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ กรรมการบริษัท และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านการสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนส่งมอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ Double A Care รวมมูลค่า 351,000 บาท ให้โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

ดั๊บเบิ้ล เอ ส่งความห่วงใย มอบหน้ากากอนามัยแก่ รพ.ตำรวจ เพื่อสนับสนุนทางการแพทย์

ดั๊บเบิ้ล เอ เดินหน้าสนับสนุนการแพทย์และสาธารณสุขไทยอย่างต่อเนื่อง นำโดยนายชาญวิทย์ จารุสมบัติ กรรมการบริษัทและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนมอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ "Double A Care" รวมมูลค่าทั้งสิ้น

ดั๊บเบิ้ล เอ ยังแกร่งต่อเนื่อง ผลประกอบการ Q1 ปี 69 รายได้รวม 5,346 ลบ. กำไร 336 ลบ. ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจโลก

บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 1/2569 มีรายได้รวม 5,346 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 3.61% และมีกำไรสุทธิ 336 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 139.36% เมื่อเทียบกับไตรมาส 4/2568 ที่มีรายได้รวม 5,160 ล้านบาท กำไรสุทธิ 140 ล้านบาท ท่ามกลางความผันผวนของเศรษฐกิจโลก ค่าเงินบาท และต้นทุนโลจิสติกส์ที่สูงขึ้น