เจ็ตสกีโปรทัวร์ที่อุทัยฯเดือด พลาดไม่ได้ 4รุ่นโปรบู๊ไฟแลบ

ศึก "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" เตรียมระเบิดการชิงชัยสนามแรก ในวันที่ 30-31 ตุลาคมนี้ ณ สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) จังหวัดอุทัยธานี ล่าสุดทัพนักกีฬาเจ็ตสกีเตรียมเดินทางมุ่งหน้าสู่สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติแล้ว ด้านผู้จัดการแข่งขันฯ มีการดำเนินการจัดเตรียมสนามแข่งขันไปแล้วกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ โดยสนามนี้ ถือเป็นสนามเปิดฤดูกาล หลังต้องเลื่อนการแข่งขันจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มาหลายรอบ ทำให้มีความคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากมีนักแข่งจากทั่วประเทศลงสมัครกันอย่างล้นหลาม โดยในบางรุ่นมีนักแข่งลงสมัครจนเกินโควตาเรือของแต่ละเรซ จึงต้องมีการแข่งขันในรอบคัดเลือกหรือควอลิฟายก่อนการแข่งขันโมโตแรก ส่งผลให้ต้องขยายเวลาการแข่งขันในแต่ละวัน ซึ่งจะเริ่มกันตั้งแต่ 07.00 น. ไปจนถึงเวลา 17.00 น. 

โดยนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ยืนยันว่า จังหวัดอุทัยธานี พร้อมต้อนรับคณะนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทีมงาน ที่เดินทางเข้ามาในจังหวัดอุทัยธานี เชื่อทัวร์นาเมนต์นี้จะกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก ร้านอาหารต่างๆ ในจังหวัดอุทัยธานี ให้กลับมาคึกคักมีชีวิตชีวา หลังจากช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 อย่างแน่นอน

ด้านเกมส์การแข่งขันใน 4 รุ่นโปร สุดเดือด บรรดาแชมป์เก่าดาวดังพาเหรดเดินทางมาป้องกันแชมป์กันครบ ส่วนรุ่นเยาวชนอายุ 8-13 ปี บริบูรณ์ นักกีฬาสมัครล้นหลามต้องควอลิฟายหาผู้เข้ารอบเลยทีเดียว  

โดย 4 รุ่นมืออาชีพ (Pro) นักกีฬาเจ็ตสกีดีกรีแชมป์โลก ต่างลงร่วมชิงชัยคับคั่ง “พูล” เพิ่มพล ธีรพัฒนพาณิชย์ พร้อมลงป้องกันแชมป์รุ่นใหญ่ที่สุดของรายการ เรือนั่งอาชีพ จีพี (Pro Runabout GP) และเรือนั่งอาชีพ 1100 ซีซี ปรับแต่งเครื่องยนต์ได้ (Pro Runabout 1100 cc. Open), “บอม” สุภัค เสร็จ ธุระ ลงป้องกันแชมป์ในรุ่นเรือนั่งสปอร์ต จีพี (Sport GP) และอานนท์ หงส์กลาง พร้อมลงป้องกันแชมป์ในรุ่นเรือยืนอาชีพ โมดิฟายด์ (Pro Ski Modifiled) ส่วนรุ่นเยาวชนที่มีกระแสแฟนเจ็ตสกีรอชมการวาดลวดลายฝีไม้ลายมือของ "น้องออก้า" นครา ศิลาชัย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย แชมป์โลกรุ่นเก๋า ที่จะลงชิงชัยในรุ่นเจ็ตสกีเยาวชนสลาลม ทั้งประเภท ยืน และประเภทนั่ง อีกด้วย  

แฟนคอกีฬาที่ชื่นชอบความเร็วบนผืนน้ำ รวมทั้งแฟนๆกีฬาเจ็ตสกีทั่วประเทศต้องไม่พลาด!!! สามารถติดตามข่าวสาร ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ได้ที่www.jetskiprotour.com และสามารถติดตามชมการไลฟ์สด ผ่านเฟสบุ๊ค jetskiprotour ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ของทั้ง 2 วัน และการถ่ายทอดสดทางช่องทรูวิชั่นส์ ทั้ง 2 วัน ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เจ็ตสกีโปรทัวร์’ คลอดโปรแกรมตามปกติ เปิดฤดูกาล 2-3 เมษายน 2565

ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ คลอดโปรแกรมการแข่งขันประจำปี 2565 เรียบร้อยแล้วเตรียมระเบิดศึกความมันส์ สนามเปิดฤดูกาล วันที่ 2-3 เมษายน 2565 นี้ โดยยังคงเน้นมาตรการด้านสาธารณสุขสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด 19 อยู่เช่นเดิม เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมในพื้นที่จัดการแข่งขัน และเชื่อว่าการจัดการแข่งขันจะช่วย MOVE ON การขับเคลื่อนด้านเศรษฐกิจในพื้นที่จัดการแข่งขันได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านการท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร ฯลฯ

'ธีระ-สุภัค'นำโด่ง เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 สนาม 3 ที่ระยอง

ธีระ เสร็จธุระ ทำคะแนนออกนำหลังผ่าน 2 โมโตแรกของรุ่นยักษ์ใหญ่ของมืออาชีพ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" สนามที่ 3 ที่หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ขณะที่ สุภัค เสร็จธุระ น้องชาย แชมป์ 8 สมัยรุ่นเรือนั่งสปอร์ต จีพี ขึ้นนำคู่แข่งขาดเช่นกัน

'เลิศพงศ์'แชมป์รุ่นใหญ่ เจ็ตสกีโปรทัวร์เปิดฤดูกาล

เลิศพงศ์ ขุนเจ๋ง คว้าแชมป์รุ่นยักษ์ใหญ่ระดับอาชีพศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" ที่สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) จังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ขณะที่ผลตรวจเชื้อโควิด-19 ของนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นลบทั้งหมด