‘เจ็ตสกีโปรทัวร์’ คลอดโปรแกรมตามปกติ เปิดฤดูกาล 2-3 เมษายน 2565

ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ คลอดโปรแกรมการแข่งขันประจำปี 2565 เรียบร้อยแล้วเตรียมระเบิดศึกความมันส์ สนามเปิดฤดูกาล วันที่ 2-3 เมษายน 2565 นี้ โดยยังคงเน้นมาตรการด้านสาธารณสุขสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด 19 อยู่เช่นเดิม เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมในพื้นที่จัดการแข่งขัน และเชื่อว่าการจัดการแข่งขันจะช่วย MOVE ON การขับเคลื่อนด้านเศรษฐกิจในพื้นที่จัดการแข่งขันได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านการท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร ฯลฯ ด้านแชมป์ประเทศไทย 4 รุ่นใหญ่ระดับมืออาชีพ โอเมิด สารี สุภัค เสร็จธุระ สุภทัต ฟูตระกูล และธีระ เสร็จธุระ ที่เพิ่งเสร็จจากศึกเวิลด์คัพที่ผ่านมา ยกเว้นโอเมิด สารี ที่เข้ารับการรักษาแผ่นหลัง เตรียมลงป้องกันแชมป์ประจำปีนี้ถ้วนหน้า และเชื่อว่าเป็นงานที่ไม่ง่าย เพราะนักแข่งแต่ละคน เตรียมพร้อมมาเขย่าบัลลังก์แชมป์แน่นอน 

 แม้ยังคงอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดสถานการณ์โควิด 19 อย่างต่อเนื่อง แต่การแข่งขันเจ็ตสกีโปรทัวร์ ในปีที่ผ่านมา และเจ็ตสกีเวิลด์คัพ ที่เพิ่งทำการแข่งขันเสร็จสิ้นไป ช่วงระหว่างวันที่ 12-16 มกราคม 2565 ได้วางแผนและยึดปฎิบัติมาตรการด้านสาธารณสุขเป็นสำคัญ ทำให้การจัดการแข่งขันประสบผลสำเร็จได้ด้วยดี โดยในปีนี้ทางผู้จัดการแข่งขันยังคงยึดปฎิบัติมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ที่เข้มข้นและจริงจังเช่นเดิม ทั้งนักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีมงานทุกคน รวมถึงผู้ชม เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมในพื้นที่จัดการแข่งขัน และให้การจัดการแข่งขันในปีนี้ประสบผลสำเร็จไปได้ด้วยดี   

โดยการแข่งขัน ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ ประจำปี 2565 ได้กำหนดวันที่การจัดการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อย สนามเปิดฤดูกาล วันที่ 2-3 เมษายน / สนามที่ 2 – วันที่ 7-8 พฤษภาคม / สนามที่ 3 – วันที่ 4-5 มิถุนายน และสนามที่ 4 (สนามชิงชนะเลิศ) วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ซึ่งสถานที่แข่งขันจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ด้านเกมส์การแข่งขันในปีนี้ เชื่อว่าคงจะขับเคี่ยวกันสนุกเหมือนทุกปี เพราะแต่ละทีมคงงัดทีเด็ดกันออกมาสู้กันอย่างเต็มที่ ทั้งด้านนักกีฬาที่ต้องฟิตเต็มร้อย รวมถึงด้านการปรับจูนเครื่องยนต์ที่พลาดไม่ได้ เพื่อการคว้าแชมป์ประจำปี 2565 นี้  

นอกจากนี้ยังมีอีกการแข่งขันเจ็ตสกีอีก 2 รายการที่สำคัญ คือ กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ระหว่างวันที่ 5-11 มีนาคม 2565 ณ จังหวัดศรีสะเกษ และกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 10 สิงหาคม 2565 ณ จังหวัดพัทลุง แฟนๆ คอกีฬาที่ชื่นชอบความเร็วบนผืนน้ำ รวมทั้งแฟนๆกีฬาเจ็ตสกีทั่วประเทศต้องไม่พลาด!!!! สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.jetskiprotour.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธีระ-สุภัค'นำโด่ง เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 สนาม 3 ที่ระยอง

ธีระ เสร็จธุระ ทำคะแนนออกนำหลังผ่าน 2 โมโตแรกของรุ่นยักษ์ใหญ่ของมืออาชีพ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" สนามที่ 3 ที่หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ขณะที่ สุภัค เสร็จธุระ น้องชาย แชมป์ 8 สมัยรุ่นเรือนั่งสปอร์ต จีพี ขึ้นนำคู่แข่งขาดเช่นกัน

'เลิศพงศ์'แชมป์รุ่นใหญ่ เจ็ตสกีโปรทัวร์เปิดฤดูกาล

เลิศพงศ์ ขุนเจ๋ง คว้าแชมป์รุ่นยักษ์ใหญ่ระดับอาชีพศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" ที่สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) จังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ขณะที่ผลตรวจเชื้อโควิด-19 ของนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นลบทั้งหมด

เจ็ตสกีโปรทัวร์ที่อุทัยฯเดือด พลาดไม่ได้ 4รุ่นโปรบู๊ไฟแลบ

ศึก "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" เตรียมระเบิดการชิงชัยสนามแรก ในวันที่ 30-31 ตุลาคมนี้ ณ สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) จังหวัดอุทัยธานี ล่าสุดทัพนักกีฬาเจ็ตสกีเตรียมเดินทางมุ่งหน้าสู่ สวนน้ สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติแล้ว ทำให้มีความคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากมีนักแข่งจากทั่วประเทศลงสมัครกันอย่างล้นหลาม โดยในบางรุ่นมีนักแข่งลงสมัครจนเกินโควตาเรือของแต่ละเรซ จึงต้องมีการแข่งขันในรอบคัดเลือกหรือควอลิฟายก่อนการแข่งขันโมโตแรก