13 มิ.ย.2565 - โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา นักกิจกรรมอิสระ และนักเคลื่อนไหวทางการเมืองของไทย โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ว่า
"ฝ่าย“สลิ่ม”หลายคน ไม่ควรผลักชัชชาติให้เป็นสมบัติของคนอีกฝั่งนะ ดูให้ละเอียดๆคุณต้องรู้ว่าเขาแค่เป็นตัวเอง คนที่เลือกเขาก็ไม่ได้มีฝ่ายเดียว ให้เขาเป็นผู้ว่าของทุกคนตามที่มาของเสียงโหวตที่เขาได้รับนั่นแหละ ขยายพื้นที่ของการใช้เหตุผลให้ทุกคนรับฟังกันได้ต่อไปค่ะ อย่าลากกลับไปที่เดิม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'โบว์' ซูฮกปรากฏการณ์ Super G ฟีเวอร์
“โบว์” ณัฏฐา มหัทธนา พิธีกรวิเคราะห์ข่าว นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวทางสังคมการเมือง โพสต์เ
'ผู้ว่าฯชัชชาติ' มอบคำขวัญวันเด็ก 2569 โดนใจเด็กยุคใหม่
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. มอบคำขวัญวันเด็ก ประจำปี 2569 ดังนี้ ถึงหัวจะดื้อความรู้
โบว์ ณัฏฐา ประณามวางกับระเบิด ก่อนประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน เพียงวันเดียว
โบว์-ณัฏฐา ประณามการวางกับระเบิดลูกล่าสุด ที่ทำงานก่อนการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน
นิด้าโพลสำรวจชาวกรุง เช็กผลงาน 3 ปีครึ่งผู้ว่าฯชัชชาติ
ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลการสำรวจเรื่อง “3 ปีครึ่ง ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2568 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีสิทธิเลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร ครอบคลุมพื้นที่ทั้ง 50 เขต
ยุบสภามาแน่ ‘โบว์’ ผ่าเกมเพื่อไทย ทุ่มก้อนหินเพื่อความสะใจ แม้ทับเท้าตัวเองก็ยอม!
โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา พิธีกรรายการวิเคราะห์ข่าว นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์เฟซบุ๊กระบุ ว่ายุบสภามาแน่
ปชน.ยังไม่เคาะชื่อชิงผู้ว่าฯ กทม. ไม่ปฏิเสธข่าวทาบ ‘ศิธา’
‘พริษฐ์’ ระบุพรรคประชาชนรอข้อสรุปครบทุกขั้นตอนก่อนเปิดชื่อแคนดิเดตผู้ว่าฯ กทม. พร้อมแย้มเตรียมเผยทั้งผู้สมัคร สส. และทีม ครม.-ทีมบริหารของพรรคในงาน

