'ธันวา' แนะสามนิ้ว อยากชนะ 'ลุงตู่' ให้ทำแบบ 'ชัชชาติ'

เลือกตั้งที่ผ่านมาก็เห็นแล้ว ว่าคนที่น้องเรียกว่าสลิ่ม เขาก็เลือกอ.ชัชชาติ ซึ่งพวกมึงต่างหากที่ไม่ได้เลือก เพราะมัวแต่ไปสนับสนุนผู้สมัครที่พยายามทวงคืนสนามหลวง เพื่อให้มึงไปเล่นว่าว ไปจัดม็อบ

28 มิ.ย.2565 – นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh – ธันวา ไกรฤกษ์ หัวข้อ พี่รู้ว่าน้องเข้ามาอ่าน โดยระบุรายละเอียดว่า

น้องครับ อยากชนะลุงตู่ ลุงป้อม คสช. หรือนักการเมืองเก่าๆ มึงต้องเอาแบบอ.ชัชชาติครับ คือ ทำงาน คิด และพูดอย่างสร้างสรรค์

การที่เที่ยวด่ากราดคนเห็นต่าง ว่าเป็นสลิ่ม ด่ายันบุพการีตัวเอง ขณะที่ยังแบมือขอเงิน ยังเรียนไม่จบ ยังดูหนังโป๊+แทงพนันบอลไปวันๆ แล้วมานั่งโพสต์ ‘โชว์พาว’ ในโซเชียล มึงไม่ชนะหรอกครับ

เลือกตั้งที่ผ่านมาก็เห็นแล้ว ว่าคนที่น้องเรียกว่าสลิ่ม เขาก็เลือกอ.ชัชชาติ ซึ่งพวกมึงต่างหากที่ไม่ได้เลือก เพราะมัวแต่ไปสนับสนุนผู้สมัครที่พยายามทวงคืนสนามหลวง เพื่อให้มึงไปเล่นว่าว ไปจัดม็อบ

ดังนั้น น้องไม่มีสิทธิโหน ไม่มีสิทธิชี้หน้าด่าคนอื่น หรือแสดงออกทำนองว่าได้รับชัยชนะครับ

สิ่งที่น้องจะใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในกรุงเทพมหานครได้ คือ ยึดถือแนวทางดีๆเหล่านั้นไว้เป็นตัวอย่าง ค่อยๆปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองทีละนิด

ที่บอกว่าทีละนิด เพราะการหักดิบจากค่านิยมแย่ๆมันยากมาก พี่เข้าใจ แต่ถ้ามึงไม่เรียนรู้ที่จะนำมาใช้เลย แล้วยังเดินหน้าแสดงออกแนวถ่อยสถุนต่อไป อีก 10 ปีมึงก็ไม่ชนะครับ

..ด้วยความปรารถนาดี และพยายามใช้ถ้อยคำที่คาดว่าน้องน่าจะตอบรับได้ดีที่สุด ..

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 นิ้วดิ้นพล่าน! ถามเหมือนคนมีปม หมกมุ่นเรื่องลบ ทำไมต้องบอกรักแม่ 12 สิงหา

เพจเฟซบุ๊ก "สติค่ะลูกกกก" โพสต์ภาพจากกลุ่ม "รอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลส" ที่มีนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการและผู้หนีคดี ม.112 เป็นผู้ก่อตั้ง

จวกยับ 'ปวิน' จิตป่วย อย่าปล่อยให้ความคิดชั่วๆแผ่ขยาย เป็นอันตรายต่อลูกหลาน

ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh กล่าวถึงนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต และผู้ต้องหาคดี 112 ซึ่งหลบหนีอยู่ในต่างประเทศ

อย่ามายุ่งกับพรรคสร้างอนาคตไทย! จี้เพื่อไทย ล่ามโซ่ 'ณัฐวุฒิ'

สืบเนื่องจากได้ฟังปราศรัยของคุณณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผมขอเสนอแนะดังนี้ 1.หากอยากแลนสไลด์ กรุณาเอาบุคคลคนนี้ เก็บเข้ากรุไปเลย คนไทยเกินครึ่งประเทศไม่เอาคนที่เคยกล่าวคำว่า "เผาเลยครับ ผมรับ

ดร.เสรี ฉะนักการเมืองบางพรรคมองไม่เห็นผลงานลุงตู่ ยอมโกหกเพื่อชิงอำนาจ

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่านักการเมืองบางคนในบางพรรค เขาอยู่ประเทศเดียวกับเรา

'ธันวา' วอน กุ๊ย กเฬวราก กักขฬะ หยาบคาย ถ่อยเถื่อน หยุดโหนและด้อยค่าประชาธิปไตย

ทุกวันนี้เห็นได้ชัด โดยไม่ว่าจะเป็นกุ๊ย กเฬวราก กักขฬะ หยาบคาย ถ่อยเถื่อน ลามกจกเปรตยังไงก็ได้ ขอเพียงแค่คุณกล่าวอ้างประชาธิปไตย จะกลายเป็นคนดีขึ้นมาทันที