'ธันวา' แนะสามนิ้ว อยากชนะ 'ลุงตู่' ให้ทำแบบ 'ชัชชาติ'

เลือกตั้งที่ผ่านมาก็เห็นแล้ว ว่าคนที่น้องเรียกว่าสลิ่ม เขาก็เลือกอ.ชัชชาติ ซึ่งพวกมึงต่างหากที่ไม่ได้เลือก เพราะมัวแต่ไปสนับสนุนผู้สมัครที่พยายามทวงคืนสนามหลวง เพื่อให้มึงไปเล่นว่าว ไปจัดม็อบ

28 มิ.ย.2565 – นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh – ธันวา ไกรฤกษ์ หัวข้อ พี่รู้ว่าน้องเข้ามาอ่าน โดยระบุรายละเอียดว่า

น้องครับ อยากชนะลุงตู่ ลุงป้อม คสช. หรือนักการเมืองเก่าๆ มึงต้องเอาแบบอ.ชัชชาติครับ คือ ทำงาน คิด และพูดอย่างสร้างสรรค์

การที่เที่ยวด่ากราดคนเห็นต่าง ว่าเป็นสลิ่ม ด่ายันบุพการีตัวเอง ขณะที่ยังแบมือขอเงิน ยังเรียนไม่จบ ยังดูหนังโป๊+แทงพนันบอลไปวันๆ แล้วมานั่งโพสต์ ‘โชว์พาว’ ในโซเชียล มึงไม่ชนะหรอกครับ

เลือกตั้งที่ผ่านมาก็เห็นแล้ว ว่าคนที่น้องเรียกว่าสลิ่ม เขาก็เลือกอ.ชัชชาติ ซึ่งพวกมึงต่างหากที่ไม่ได้เลือก เพราะมัวแต่ไปสนับสนุนผู้สมัครที่พยายามทวงคืนสนามหลวง เพื่อให้มึงไปเล่นว่าว ไปจัดม็อบ

ดังนั้น น้องไม่มีสิทธิโหน ไม่มีสิทธิชี้หน้าด่าคนอื่น หรือแสดงออกทำนองว่าได้รับชัยชนะครับ

สิ่งที่น้องจะใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในกรุงเทพมหานครได้ คือ ยึดถือแนวทางดีๆเหล่านั้นไว้เป็นตัวอย่าง ค่อยๆปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองทีละนิด

ที่บอกว่าทีละนิด เพราะการหักดิบจากค่านิยมแย่ๆมันยากมาก พี่เข้าใจ แต่ถ้ามึงไม่เรียนรู้ที่จะนำมาใช้เลย แล้วยังเดินหน้าแสดงออกแนวถ่อยสถุนต่อไป อีก 10 ปีมึงก็ไม่ชนะครับ

..ด้วยความปรารถนาดี และพยายามใช้ถ้อยคำที่คาดว่าน้องน่าจะตอบรับได้ดีที่สุด ..

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลงาน 'ชัชชาติ' เอาแน่ย้ายศาลาว่าการ กทม. สร้างพิพิธภัณฑ์แทน

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในฐานะประธานกรรมการบริหารจัดการศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร และลานคนเมือง

ศาลอาญา สั่งจำคุก แก๊งปาไข่-สาดสีใส่ ม.พัน 4 รอ.

ที่ห้องพิจารณา 912 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดฟังคำพิพากษา คดีดำอ.2384/64 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา 3 เป็นโจทก์ฟ้องนายภาณุพงศ์ หรือไมค์ จาดนอก แกนนำกลุ่มราษฎร นายธนชัย หรือหอย เอื้อฤาชา แล

อดีตบิ๊ก ศรภ.วิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสีย 'บิ๊กตู่' ย้ายค่าย

'พล.ท.นันทเดช' วิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสีย 'บิ๊กตู่' ย้ายค่ายจาก พปชร. พร้อมแนะสร้างกระแส 'รักลุงตู่' ขึ้นมาให้ได้ ชี้ไม่ยากหาก 'แม้ว' ยังเคลื่อนไหว

เปิดเทรนด์ใหม่! ชูสามนิ้วปิดตาข้างเดียว เชื่อ 'ดวงตาหนึ่งดวง จะสร้างดาวอีกล้านดวง'

สืบเนื่องจากกรณีนายพายุ บุญโสภณ หรือ "พายุ ดาวดิน" หนึ่งในแกนนำกลุ่มผู้ชมนุมที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎรหยุด APEC 2022" ได้รับบาดเจ็บที่ดวงตา โดยแพทย์