'โอ๊ค' โพสต์คลิปเซอร์ไพรส์ เบิร์ธเดย์ 73 ปี 'ทักษิณ'

‘พานทองแท้’ โพสต์คลิปวิดีโอของขวัญเซอร์ไพรส์ เบิร์ธเดย์ 73 ปี ‘ทักษิณ’ โอดรัฐประหารทำไทยล้าหลัง ถ่างช่องว่างเหลื่อมล้ำรวยกับจนสูงสุดในโลก

25 ก.ค. 2565 – นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแนบคลิปวิดีโอว่า “พรุ่งนี้ เป็นวันเกิดครบรอบ 73 ปี ของคุณพ่อครับ เวลาผ่านไปเร็วมากๆ คุณพ่อเป็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่อายุ 51 ปี ดำรงตำแหน่งอยู่แค่ 5 ปี ก็โดนรัฐประหารในปี 2549 ซึ่งผลพวงจากรัฐประหารคราวนั้น ทำให้ประเทศไทยติดหล่มการเมือง ประเทศเราล้าหลังเพื่อนบ้าน และความเหลื่อมล้ำของคนไทย ถ่างออกไปจนช่องว่างระหว่างคนรวยกับคนจน สูงที่สุดในโลก

วันเกิดปีนี้ ลูกๆ ทำของขวัญมาเซอร์ไพรส์ เป็นคลิปวิดีโอที่พวกเราตั้งใจทำขึ้นมาให้คุณพ่อ ตอนเปิดดูพร้อมกันทั้งลูกๆ หลานๆ ดังที่เห็นกันในคลิปนี้ บรรยากาศก็จะตื่นเต้นชุลมุนกันนิดหน่อย

คลิปนี้ถือเป็น Teaser นะครับ ส่วนตัวเต็มนั้น รอติดตามพร้อมกันได้พรุ่งนี้ ทาง Thaksin official ครับผม”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุธรรม' เชื่อ 'เพื่อไทย' มีวุฒิภาวะ ไม่มีแรงกดดันทำให้ถอนตัวพรรคร่วม

'สุธรรม' เชื่อไม่มีแรงกดดันทำ 'เพื่อไทย' ถอนตัวพรรคร่วม บอกมีวุฒิภาวะทางการเมืองเพียงพอ ยัน'ทักษิณ'ไม่เอี่ยวการเคลื่อนไหว อวยเป็นผู้หลักผู้ใหญ่-เป็นคนซื่อๆ หวังกลับมาเลี้ยงหลาน

นักร้องจัดหนัก! ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล ฟัน 'อุ๊งอิ๊ง'

'สนธิญา' ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล เหตุ 'ปิยบุตร' ครอบงำ พ่วงร้อง 'อุ๊งอิ๊ง' บินเยี่ยม 'ทักษิณ –ยิ่งลักษณ์' ทั้งที่เป็นแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ส่อผลประโยชน์ทับซ้อน

'อุ๊งอิ๊ง' บินพบ 'ทักษิณ' บอกคิดถึง...ไม่ได้เจอเลย

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์อินสตาแกรม ingshin 21 มีข้อความว่า ทิ้งลูกไว้กับคุณยาย 2วัน

'ส.ว.สมชาย' กางกฎหมายปลุก 'กกต.' รู้ยังผู้นำพรรคตัวจริงเก็บอาการไม่อยู่แล้ว

นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า #เค้าลางหายนะ #ครอบงำยุบพรรค #กกตรู้หรือยัง การเก็บอาการไม่อยู่ของอาจารย์ท่านผู้นำพรรคตัวจริง

'ทักษิณ' รีทวีต ต้องทนให้เพื่อนถีบหน้าทุกวันจริงหรือ คอยแทงข้างหลังแต่ก็ต้องช่วยมัน

นายดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิก และแกนนำกลุ่มแคร์ คิด เคลื่อน ไทย ผู้สนับสนุนนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ Duangrit Bunnag ว่า ต้องทนให้คนที่เรียกตัวเองว่าเพื่อน เอาตีนถีบหน้าอยู่ทุกวันจริงหรือครับ