ดร.เสรี ซัดนักการเมืองบางคนตั้งใจจะเอา เจอนักธุรกิจที่พร้อมจะให้ ประเทศพัง!

1 ธ.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เรื่องเสาไฟ พูดไป ตำหนิไป วิจารณ์ไป เขาฟังที่ไหน ยังทำต่อด้วย คนทำก็ไม่มีความละอาย คนดูแลบ้านเมือง ก็ใบ้แบะๆ ทำอะไรไม่ได้ ปล่อยให้มีกาาทำชั่วรดหัวประชาชนต่อไป

แบบนี้หรือที่เราจะปลดปล่อยให้อิสระกับการปกครองท้องถิ่น ยกเลิกการบริหารราชการแบบภูมิภาค ขนาดมีการกำกับยังกล้าทำกันขนาดนี้ ไม่กำกับจะเป็นอย่างไร

เงินทอน 30% แม้ไม่ได้เกิดทุกที่ แต่มีอยู่จริงแน่ๆในหลายที่

ทำให้ของ 100 บาท ต้องตั้งงบเกือบ 200 ถึงจะดำเนินการได้

นักการเมืองบางคนที่ตั้งใจจะเอา เจอนักธุรกิจที่พร้อมจะให้ ประเทศไทยก็แย่ ภาษีประชาชนไม่ได้ใช้เพื่อการพัฒนาเต็ม 100 แต่เข้ากระเป๋าคนขี้โกง

คนบางคนจึงไม่เต็มใจที่จะเสียภาษี เมื่อไหร่จะเลิกโกงกันคะ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.เสรี' เตือนเลือกตั้ง ระวังพรรคโกงแจกกล้วยพันธุ์สีเทาลูกใหญ่ ลั่น! อย่าให้โจรครองเมือง

กล้วยที่แจกกันน่าจะเป็นกล้วยพันธุ์สีเทา ไม่ใช่กล้วยพันธุ์สีทอง มันจึงเป็นพันธุ์กล้วยทีดกและลูกใหญ่ จึงมีคนจำนวนมากยอมทิ้งอุดมการณ์ไปกินกล้วยลูกใหญ่

ถูกเห่า...ถูกแกล้ง คำแถลงของ...า

เขาบอกว่า เขามีหลายชื่อรวมทั้งชื่อ “ถูกเห่า” ซึ่งมีความหมายว่า เขาถูกคนอื่นด่าว่าเขาตลอดเวลา 16 ปีที่ผ่านมา แต่เขาไม่ใช้คำว่า “ด่า” แต่เลี่ยงที่จะใช้คำว่า “เห่า” เป็นการด้อยค่าคนที่ตำหนิด่าทอต่อว่าเขาว่าเป็นหมา

จากใจ...หรือจากใคร

จดหมายพี่เปิดใจในวันที่น้องประกาศชัดว่าน้องขอออกไปจากพรรคของพี่ หากเราอ่านเผินๆ เราก็คงจะเห็นว่าข้อความในจดหมายนั้นดูเหมือนคนเป็นพี่จะเขียนจากใจในวันที่คนเป็นน้องต้องจากจรไปอยู่กับรวมไทยสร้างชาติ

'ดร.เสรี' ปลุก! อย่าให้พรรคคนโกงกลับมาครองเมือง ถามคนทำชั่วกับคนรับใช้คนชั่ว ยกย่องคนชั่ว ใครชั่วกว่ากัน

รู้ว่าเขาโกง เขาทำผิดกฎหมาย แต่ก็ยังรับใช้ แต่ก็ยังสนับสนุน มันเป็นปัญหาด้านตรรกะ หรือว่าด้านจริยธรรม หรือว่าทั้งสองอย่าง คนทำชั่วกับคนรับใช้คนชั่ว ยกย่องคนชั่ว ใครชั่วกว่ากันคะ

รวมใจ...รวมไทยสร้างชาติ มิใช่เพื่อความเป็นใหญ่...แต่เมืองไทยต้องไป

ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 เวลา 17.00 น.จนเกือบ 20.00 น. เป็นเวลาฤกษ์ผานาทีที่ดี ลุงตู่เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกของพรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคที่ตั้งขึ้นมาด้วยปณิธานมุ่งแก้ปัญหาประชาชนในทุกๆ ด้าน