'หน.ชุด PCT' ยันจับ 'มินนี่' ทำตามขั้นตอนกฎหมาย

หัวหน้าชุดตำรวจ PCT เรียกประชุมเครียด ‘มินนี่’ แฉถูกบังคับให้ลาก พ.ต.อ.ภาคภูมิ เข้าเอี่ยวพนันออนไลน์ยันทำตามขั้นตอนกฎหมายทุกประการ

29 ก.ย. 2566 – มีรายงานว่า พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ หัวหน้าชุดศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สํานักงานตํารวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) หรือ PCT ได้เรียกคณะทำงานประชุมหารือแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจาก น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือ “มินนี่” หนึ่งในผู้ต้องหา ได้มีการออกมาเปิดใจว่าถูกตำรวจชุด PCT 4 บังคับให้เซ็นชื่อและระบุว่ามี พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย เข้าไปเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ อีกทั้งยังมีการระบุว่าชุดจับกุมได้มีการตัวยืดโทรศัพท์เป็นเหตุทำให้ภาพส่วนตัวที่อยู่ในโทรศัพท์เผยแพร่ไป โดยเธอยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนเผยแพร่ภาพนี้ จึงเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ชุด PCT ต้องประชุมหารือในการทำงานเพื่อความรอบคอบและเป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

พล.ต.ท.ไตรรงค์ กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ทุกเรื่องอยู่ในสำนวน ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามขั้นตอนของกฎหมายทุกประการ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้การอึ้ง! เด็กวัย 13 ปี ยกพวกปาบึ้มใส่กัน ทำระเบิดเอง อ้างไว้ป้องกันตัว

พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู เข้าพูดคุยและสอบปากคำเบื้องต้นกับผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่าย

'ผบ.ตร.' เชื่อ 'เสี่ยแป้ง' ยังอยู่ในไทย บี้มอบตัว ยันให้ความเป็นธรรม

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีการติดตามตัวนายชวลิต ทองด้วง หรือเสี่ยแป้ง นาโหนด

กุนซือใหญ่อนุโมทนา ‘บิ๊กโจ๊ก’ บวช บอกร่มกาสาวพัสร์ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมกระจ่างในใจ

ไพศาลเชื่อว่าร่มเงาแห่งผ้ากาสาวพัสร์ ณ.แดนพุทธภูมิ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมทั้งหลายให้ปรากฏกระจ่างในใจของคุณโจ๊ก

'บิ๊กโจ๊ก' ปลงผมลาบวช วัดไทยพุทธคยา อินเดีย

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ขณะปลงผม พร้อมระบุข้อความ ระบุ “ขออนุโมทนาบุญกับ พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พิธีปลง