นายกฯ เตรียมรับนักท่องเที่ยวครบ 10 ล้านคน ที่สุวรรณภูมิ 10 ธ.ค.นี้

8 ธ.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มีกำหนดการเดินทางไปเป็นประธานในกิจกรรม “ต้อนรับนักท่องเที่ยวครบ 10 ล้านคน (Amazing Thailand 10 Million Celebrations) ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ผู้บริหารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม โดยนายกฯจะต้อนรับนักท่องเที่ยวจากสายการบินซาอุดีอาระเบียนแอร์ไลน์ พร้อมกล่าวต้อนรับและมอบพวงมาลัยแก่นักท่องเที่ยวผู้โชคดี และมีการแสดงต้อนรับนักท่องเที่ยวภายในงาน ทั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จในเรื่องการท่องเที่ยวของไทย หลังจากทั่วโลกประสบปัญหาการแพร่ระบาดโควิด-19
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษกรัฐบาล ยัน 'รัฐบาลประยุทธ์' มีผลงานแก้ปัญหาน้ำท่วม-แล้ง พร้อมเดินหน้าต่อเนื่อง

โฆษกรัฐบาล เผย รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ บริหารจัดการน้ำทั้งประเทศอย่างเป็นระบบ มีผลงานแก้ปัญหาน้ำท่วม-แล้ง พร้อมเดินหน้าแก้ไขปัญหาด้านน้ำต่อเนื่อง เพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิต-ทรัพย์สิน พัฒนาคุณภาพชีวิตให้ประชาชน

'ศาลทหารกรุงเทพ-ศาลทหารกลาง-ศาลทหารสูงสุด' ย้ายมารวมที่อาคารเทิดราชา

'บิ๊กตู่' ลงนามประกาศกระทรวงกลาโหมย้ายที่ทำการ 3 ศาลทหารมารวมอยู่ที่เดียวที่อาคารเทิดราชา สำนักงานปลัด กห. และเปิดทำการ 1 ก.พ.นี้

ประเดิมเดือนแห่งความรัก! กรมอุตุฯ ชี้ยังมีลมหนาวแม้อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุฯ คาดอากาศวันนี้อุณหภูมิจะสูงขึ้นประมาณ 1-3 องศา แต่ช่วงเช้ายังอากาศเย็นถึงหนาว และมีหมอกในตอนเช้า ส่วนภาคใต้ยังมีฝนประปราย 10-20% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนอุณหภูมิจะสูงขึ้น 3-8 องศา หลายภาคมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ในช่วงวันที่ 1 - 2 ก.พ. 66 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังแรงที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้มี