จันทร์, 27 มิถุนายน 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 33.6°C/28°C

กรองสถานการณ์

พปชร.กับศึกเลือกตั้งที่รออยู่ วันที่ สมรภูมิรบไม่เหมือนเดิม

หลายพรรคการเมืองเวลานี้ เซตจังหวะการเมืองของตัวเองเพื่อเตรียมเข้าสู่สนามเลือกตั้งกันคึกคัก ทั้งการซุ่มยกร่างนโยบายพรรคเพื่อไว้หาเสียงตอนเลือกตั้ง-การคัดเลือกตัวผู้สมัครส.ส. แต่เรื่องนี้จะคึกคักมากขึ้น เมื่อสัญญาณการเมืองชัดมากขึ้นว่าจะเลือกตั้งตอนไหน ที่รับรองว่าถึงฤดูกาล

อาฟเตอร์ช็อก-ประชาธิปัตย์ ปมฉาว ‘ปริญญ์’ ทำสะเทือน ชิงผู้ว่าฯกทม.-ส.ก.หืดจับ

ว่ากันตามสภาพอย่างที่หลายคนเห็น ถึงต่อให้ไม่เกิดปมฉาว-คดีดัง “ปริญญ์ พานิชภักดิ์ ” อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์-อดีตหัวหน้าทีมเศรษฐกิจทันสมัยพรรคประชาธิปัตย์ และอดีต ผอ.เลือกตั้ง กทม.ประชาธิปัตย์ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีถูกกล่าวหาก่อเหตุล่อลวงหญิงสาว

เลือกตั้งซ่อม 'ราชบุรี' ระอุ ม้า 'ประชาธิปัตย์' พร้อม!!

ภายหลังศาลฎีกาพิพากษา “ปารีณา ไกรคุปต์” อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ฝ่าฝืนจริยธรรมร้ายแรงครอบครองที่ดิน ส.ป.ก.และบุกรุกป่าสงวนใน จ.ราชบุรี

นัดล้างตา ‘เอ๋จอมบึง-เส็งโพธาฯ’ ซ่อมเมืองโอ่ง ‘ไกรคุปต์’ เจอศึกหนัก

คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) วางไทม์ไลน์การเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 จ.ราชบุรี แทน ‘เอ๋’ ปารีณา ไกรคุปต์ ที่ถูกศาลฎีกาพิพากษาให้พ้นจากตำแหน่ง ส.ส. กรณีผิดจริยธรรมร้ายแรงจากการบุกรุกพื้นที่ป่าสงวน ไว้วันที่ 15 พฤษภาคมนี้

ประหารการเมือง ‘ปารีณา’ โทษจริยธรรมสั่นกันทั้งสภา

การที่ศาลฎีกามีคำพิพากษาว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรง กรณีครอบครองที่ สปก.4-01 ใน จ.ราชบุรี โดยไม่มีคุณสมบัติและไม่มีเอกสารสิทธิ

สึนามิลูกใหม่ คลิปฉาว แรมโบ้ สั่นสะเทือน ประยุทธ์-พลังประชารัฐ!

เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามา ช่วงเวลาแห่งความสุขของคนไทย ผู้ที่เดินทางมาแสวงหาโอกาสขุดทองในเมืองกรุง หรือตามหัวเมืองใหญ่ๆ ได้เวลากลับภูมิลำเนา ไปรดน้ำดำหัว ขอพรผู้มีพระคุณ ผู้เฒ่าผู้แก่ บิดามารดา ร่วมประเพณีท้องถิ่น งานบุญ พร้อมทั้งสังสรรค์ในกลุ่มญาติสนิทมิตรสหาย 

1...8910...34