เสาร์, 27 พฤศจิกายน 2564

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.3°C/23.2°C

ท่องเที่ยว - ศิลปวัฒนธรรม

'อิทธิพล' ค้านแก้กม.ผลิตหนังโป๊เสรี

17 พ.ย. 2564 – นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) กล่าวว่า จากกรณีที่กลุ่มเจริญ Porn นำโดย นายอรรถพล ไข่ทอง หรือ เบลขอบสนาม พร้อมด้วย นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท รวมทั้งไข่เน่า ดาวดัง onlyfans พร้อมคณะได้เข้ายื่นหนังสือต่อสภาผู้แทนราษฎรเพื่อขอยื่นเรื่องริเริ่มเสนอร่าง พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติมประมวล

ยูเนสโก รับรอง 'สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ-พระยาศรีสุนทรโวหาร' เป็นบุคคลสำคัญของโลก

นายสุภัทร จำปาทอง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ปลัด ศธ.) กล่าวว่า ตามที่ประเทศไทยได้เสนอพระนามสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และพระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร)

9 ศิลปินเอกที่ตกเป็นทาส 'เพื่อนขนฟู'

เพราะความสุขของมนุษย์นั้นแตกต่างกัน บ้างมีความสุขกับการกินของอร่อย บ้างได้ท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ บ้างได้พูดคุยกับเพื่อนสนิทที่รู้ใจกัน เมื่อหันไปมองรอบข้างก็อาจจะพบเห็นคนอีกประเภทหนึ่งที่มีความสุขกับสัตว์เลี้ยงที่รักและซื่อสัตย์ เช่นเดียวกับ

'ราชประสงค์ 8 องค์เทพ' แลนด์มาร์กสายมู

ราชประสงค์ย่านช้อปปิ้งที่มีสีสันและพื้นที่เศรษฐกิจใจกลางมหานครกรุงเทพ ก่อนหน้านี้ เงียบเหงาเพราะมาตรการเข้มห้างสรรพสินค้าและไม่อนุญาตให้นั่งรับประทานอาหารที่ร้านแบบปกติได้ คนมาห้างเพื่อซื้อสินค้าและของใช้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเท่านั้น บวกกับไม่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ ส่งผลให้ราชประสงค์ซบเซาและร้างผู้คน สี่แยกที่จราจรเคย

ร้านเกมเฮ ! คลายล็อค เปิดได้มีเงื่อนไข

12 พ.ย.2564 – นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.ได้ให้ความเห็นชอบแนวทางปฏิบัติ ตามมาตรการผ่อนคลาย

12345...7