ผูกแล้วไม่คิดจะแก้! ดร.เสรี ตบปากจ้อออกมาได้ชุมนุมป่วนเอเปกเป็นสิทธิ

26 พ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า พูดออกมาได้ว่าการชุมนุมเป็นสิทธิ แต่พวกเขาไม่ได้ชุมนุมอย่างสันตินะ พวกเขาใช้ความรุนแรง ก่อให้เกิดการปะทะ และทำให้มีคนบาดเจ็บ

จ้อออกมาได้ว่าพวกที่มาชุมนุมไม่ได้มีผลกระทบการประชุม APEC ถ้าหากตำรวจไม่สกัดไว้ คิดว่าเขาจะไปป่วนถึงศูนย์ประชุมไหมล่ะ ถ้าเขามาถึงศูนย์ประชุมได้ จะเกิดอะไรขึ้น

การสกัดไม่ให้ผู้ชุมนุมไปถึงศูนย์ประชุม เป็นผลงานของ คฝ. พวกเขาไม่ใช่คนผูก แต่ต้องมาแก้ คนที่อนุญาตนั่นแหละเป็นคนผูก แต่ไม่คิดจะแก้ เดือดร้อนคนอื่น

คฝ. นอกจากบาดเจ็บกันบ้างแล้ว ยังถูกคนประณาม ถูกคนฟ้อง แล้วคนที่อนุญาตให้ชุมนุม ช่วยอะไรพวกเขาได้บ้าง นอกจากออกมายืนยันว่าตัวเองทำถูกต้อง

อยากตั้งคำามจริงๆว่า การที่คุณอนุญาตนั้น นอกจากการใช้เสรีภาพตามหลักประชาธิปไตยอย่างที่คุณอ้างนั้น คุณมีจุดยืนทางการเมืองเหมือนผู้ชุมนุมด้วยหรือเปล่า

ถามนะคะ ไม่ได้กล่าวหานะคะ แค่สงสัยจึงอยากถามค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นี่เพิ่งแค่เริ่มต้น! คปท. ลั่นไม่เคยคิดว่าแพ้ มั่นใจยุทธศาสตร์เคลื่อนไหวถูกทาง

แกนนำ คปท.ลั่นไม่เคยคิดว่าแพ้จริงๆ  เรารู้ประมาณ ประเมินให้ออก เคลื่อนให้ถูก ธงชัด  ยุทธศาสตร์เรามันชัดก่อนชุมนุมแล้ว

บิดเบือนแค่ไหน...ใจก็ยังรัก

เมื่อคนที่อ้างตนเป็นนักข่าวอิสระไปถ่ายภาพคนทำผิดกฎหมายมาตรา 112 แล้วก็ทำผิดกฎหมายเองอีก ด้วยการนำภาพที่ผิดกฎหมาย ทั้งเนื้อหา และการทำลายกำแพงวังไปเผยแพร่

ดร.เสรี ชี้ พวกแบก พวกฟอก เห็นทีจะต้องกินส้มเน่า!

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โฟซบุ๊กว่า "อายุ 22, 23 ไม่ใช่เด็กแล้ว อย่าใช้วาทกรรมว่าการดำเนินคดีกับคนวันนี้ว่า "ทำกับเด็ก"

ส้มท่าจะเน่า! 'ดร.เสรี' แฉ 'ผู้นำด้อม' กับ 'ด้อม' ส่อแตกคอ! เทไม่แก้ 112 ไม่มีกู

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักงิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร พิธีกรรายการทีวี คอลัมนิสต์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ผู้นำจิตวิญญาณทำ