'จตุพร' ยันไม่เกี่ยวปมไทกรอ้างชื่อ ฉะ 'วีระ' คบค้าสมาคมด้วยยาก


8 ก.พ. 2566 - นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุด สุด ไปเลย" โดยระบุช่วงหนึงถึงกรณีนายวีระ สมความคิด ที่เปิดคลิปเสียงนายไทกร พลสุวรรณ ว่า นายวีระ โทรมาหานายไทกร แล้วบันทึกเสียงพูดคุยกัน ทั้งที่เป็นคนที่มีสัมพันธ์กับการคบหาแบบหมู่มิตรกัน คงต้องให้ประชาชนไตร่ตรองเรื่องนี้ และพิจารณาถึงความน่าจะเป็นของวิญญูชน ว่าคนแบบนี้ควรคบค้ากันด้วยหรือไม่

อีกทั้ง กล่าวว่า นายไทกร อธิบายชัดเจน เรื่องนี้ไม่ได้เป็นการไปร้องขอเพื่อหาความเป็นธรรม แต่ตรวจสอบพบข้อเท็จจริงว่า เป็นลักษณะตบทรัพย์ ขู่หาประโยชน์ จึงต้องอ้างชื่อตนเพื่อเป็นทางออกจากนายวีระ อย่างไรก็ตาม ในข้อเท็จจริงนั้น ตนไม่รู้เห็นใดๆ แสดงถึงคนพวกนี้การคบยากกันจริง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ฉะนายกสมาคมฯเลี้ยงไก่ ไปอยู่ไหนมาถึงมองไม่เห็นผลงานรัฐบาลบิ๊กตู่

'แรมโบ้' ฟาด นายกสมาคมฯเลี้ยงไก่ หลับหูหลับตาวิจารณ์รัฐบาลบิ๊กตู่ ถามไปอยู่ไหนมาถึงมองไม่เห็นผลงานรัฐบาล เตือนระวังจะถูกประชาชน เรียกใหม่เป็นนายกสมาคมเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ

'จตุพร' เรียกร้อง 'ทักษิณ' พูดความจริงกับปชช.ได้แล้ว ซัดโกหกซ้ำซากหวังแต่ผลประโยชน์

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "กล้าหรือกลัว เดี๋ยวก็รู้?" ว่านายทักษิณ

'จตุพร' อัด 'เศรษฐา' ไร้จิตสาธารณะ อยากเป็นผู้นำแต่เก็บเงินปชช.ค่าข้ามคลอง

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "มันแปลกดีนะ" โดยช่วงหนึ่งกล่าวถึง นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษษครอบครัวเพื่อทไย ว่าที่แคนดิเดตนายกฯ

'แรมโบ้' ฟาด 'สมศักดิ์-สุริยะ' บิดเบือน เตือนพฤติกรรมแบบนี้ประชาชนรับไม่ได้

'แรมโบ้' ฟาด 'สมศักดิ์-สุริยะ' บิดเบือนข้อเท็จจริง พอย้ายกลับคอกโทนี่ พฤติกรรมก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทั้งที่เคยเป็นรมต.ร่วมรัฐบาลบิ๊กตู่มา 4 ปี แต่ปัดความรับผิดชอบ โจมตีรัฐบาลบริหารบ้านเมืองล้มเหลว เตือนพฤติกรรมแบบนี้ ประชาชนรับไม่ได้