โฆษก ตร. โบ้ยไม่ได้อยู่ในอำนาจ ชี้แจงผลการรักษา ‘ทักษิณ’ ชั้น 14

13 ม.ค.2568-พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่ง กล่าวถึงกรณี คณะอนุกรรมการสอบสวนเฉพาะกิจ แพทยสภา ได้ส่งหนังสือถึงแพทย์ใหญ่รพ.ตำรวจ ให้ส่งเอกสารการรักษาพยาบาลนายทักษิณ ชินวัตร ที่พักรักษาตัวที่ชั้น 14 รพ.มาให้คณะอนุกรรมการภายในวันพุธที่ 15 ม.ค.นี้ หลังจาก พล.ต.ท.นพ.ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ แพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนขอให้ทางโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นคนชี้แจงว่า เราไม่สามารถชี้แจงได้ ไม่ได้อยู่ในอำนาจของเราที่จะชี้แจง ไม่ได้เป็นการโยนกันไปมา

โฆษก ตร.กล่าวว่า ในส่วนกรณีที่กลุ่ม คปท.ได้เคลื่อนไหวนัดรวมตัวกันที่หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติเวลา 10.30 น. เพื่อติดตามเรื่อง รพ.ตำรวจส่งเอกสารให้แพทยสภานั้น ก็ทำได้เป็นไปตามระเบียบโดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร.ลุยใช้ 7 มาตรการคุมเข้มต่างด้าวต่อเนื่อง!

ผบ.ตร.เดินหน้าต่อเนื่อง 7 มาตรการคุมเข้มต่างด้าว คอลเซ็นเตอร์ตั้งจุดตรวจกว่า 5,000 จุด สแกนรถกว่า 4 แสนคัน จับกุมต่างด้าว 524 ราย สั่งย้าย 5 ตำรวจที่เกี่ยวข้อง

ตอบซักฟอกทุกเรื่อง อิ๊งค์จ่อคุยพรรคร่วมสู้ศึกฝ่ายค้าน/แก้รธน.ส่อแท้ง

“แพทองธาร” ลั่นพร้อมตอบทุกเรื่องในศึกซักฟอก “ทวี” ยกข้อกฎหมาย ป.ป.ช.ขู่หากอภิปรายพาดพิง “ทักษิณ” เท้งโวไม่กลัวถูกฟ้อง รอวัดใจ “เสรีพิศุทธ์” ให้ข้อมูลชั้น 14

เลขาฯเพื่อไทย ขู่ฝ่ายค้านซักฟอกปมชั้น 14 ระวังโดนทักษิณฟ้อง

นายสรวงศ์ เทียนทอง รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวถึงการที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปราบไม่ไว้วางใจตามมาตรา 151 ว่า เป็นหน้าที่ของฝ่ายค้าน สำหรับช่วงสมัยประชุมที่จะต้องมีการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ซึ่งในครั้งนี้จะมีการยื่นและอภิปนายในช่วงปลายเดือน

ซูเปอร์แบก! 'ทวีไอพี สอดไส้' ขู่ฝ่ายค้านห้ามซักฟอกชั้น 14 อ้างป.ป.ช.กำลังไต่สวน

ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รมว.ยุติธรรม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีฝ่ายค้านเตรียมนำประเด็นการรักษาตัวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีต

'ดร.เสรี' กรีด! 'พ่อ-ลูก' ผลาญภาษีละลายแม่น้ำ จ้าง 'นาโอมิ แคมป์เบลล์' นางแบบฉาว!

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า จ้างนางแบบเชื้อสายแอฟโฟรจาเมก้ามาเป็นที่ปรึกษาปั้นสาวไทยไป