ตอบแทนแฟนคลับทั่วโลก 'ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี' มอบเพลงพิเศษ

ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี สร้างความประทับใจให้แฟนคลับทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการปล่อยบทส่งท้ายของอัลบั้มเต็มชุดแรก COUNTDOWN - ZERO ver. (Epilogue) ที่มีเพลงพิเศษชื่อว่า Need U (นีด ยู)

ผลงานล่าสุด COUNTDOWN - ZERO ver. (Epilogue) ชุดนี้ ถือเป็นอัลบั้มบทส่งท้ายสำหรับอัลบั้มเต็มชุดแรก COUNTDOWN ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งสามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ทั่วโลกได้กว่า 22 ประเทศ และติดอันดับ TOP10 ในอีก 7 ประเทศ

สำหรับเพลงใหม่ Need U (นีด ยู) ที่ถูกเพิ่มเข้าไปเป็นเพลงพิเศษในอัลบั้ม COUNTDOWN - ZERO ver. (Epilogue) นั้น จะเป็นเพลงป๊อปที่ผสมผสานทำนองอันงดงามและเนื้อเพลงที่ชวนให้นึกถึงบทกวี ด้านเนื้อเพลงที่แต่งขึ้นโดย EUNHYUK (อึนฮยอก)และ DONGHAE (ทงเฮ) ก็แสดงออกถึงความรักอันจริงใจของ SUPER JUNIOR-D&E ที่มีต่อแฟนคลับ

ทั้งนี้ เพลง Need U (นีด ยู) ได้ถูกปล่อยออกมาเรียบร้อย เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ ส่วนอัลบั้ม COUNTDOWN - ZERO ver. (Epilogue) ได้วางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'MONO29' ส่งต่อพลังใจช่วยเหลืออดีตดาราอาวุโส 'จิต สันต์ฤทัย' ป่วยไร้คนดูแล

ยังคงให้เพื่อสร้างพลังใจที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอ สำหรับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” โดย ช่อง MONO29 ล่าสุดแวะเวียนไปช่วยเหลือ อดีตดาราอาวุโส แม่จิต-สันต์ฤทัย มณีฉัตรฤดีโชติ

'ช่อง 8' บวงสรวง 'มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า'

ได้ฤกษ์บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้ว สำหรับละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางช่อง 8 ละครอารมณ์ดีที่จะมาเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่าศอก ตอกด้วยเสียงหัวเราะ ให้แฟนละครได้คลายเครียด งานนี้ได้รับเกียรติจาก ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมผู้จัด บอย พีรพล แห่ง บริษัท กู๊ดบอย เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในพิธีบวงสรวงในครั้งนี้

'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' ขอบน้ำใจ! แฟนๆ 'หมอหลวง' ครองอันดับ 1 จนโค้งสุดท้าย

ใกล้จะลาจอแล้ว กระแสและเรตติ้ง "หมอหลวง" ช่อง 3 ไม่เคยแผ่ว สองอีพีก่อนละครจบก็ทำเอาคนดูตื่นเต้นลุ้นสุดขีด บีบหัวใจเจ็บจี๊ด กับหลายเหตุการณ์ทั้ง หมอทองแท้ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ติดโรคระบาดไข้ทรพิษ พี่จุ่นกับครูหาญสละชีวิตกลางสงคราม และไหนจะเรื่องความรักระหว่างแม่บัว (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) กับ ทองอ้น (มาริโอ้ เมาเร่อ)

'ไบร์ท' บอกเล่าความคิดถึงสุดเศร้า ผ่าน 'I THINK OF YOU'

ใครที่ยังตกอยู่ในห้วงของความคิดถึงกับภาพความทรงจำที่ยากจะลบเลือน ต้องฟังซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากศิลปินหนุ่มฮอต BRIGHT หรือ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี กับเพลง I THINK OF YOU จาก RISER MUSIC โดยเป็นการบอกเล่าถึงความรักที่แสนเจ็บปวดกับความคิดถึงสุดหัวใจ ในแนวเพลงสไตล์ R&B HIPHOP

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ขอพื้นที่ชี้แจง อัปเดตอาการคู่กรณีอีกครั้ง

ย้อนไปเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ได้ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ ทำให้ติ๊นาต้องออกมาชี้แจงว่ายังคงให้การช่วยเหลือคู่กรณีอย่างเต็มที่ และล่าสุดหลังจากผ่านไปเดือนกว่าๆ ติ๊นาก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของคนป่วยอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม

5 คู่ไอดอลตัวท็อป กับ Big Project ที่ทำด้วยใจ

นับเป็นการรวมพลังครั้งใหญ่ครั้งแรกของเบอร์หนึ่งจากสองวงการที่ทำให้ทุกแฟนด้อมต้องสั่นสะเทือน เมื่อ แบรนด์ซุปไก่สกัด จับมือพันธมิตร GMMTV ผนึกกำลังเล่นใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” ณ ลาน Block I Siam Square