'คุณชายอดัม' ลั่นไม่ใช่คนแรกที่ทักมา! หลังมีคนติดต่อ 'งานพิเศษ' เด็กในสังกัด

มีคนทักมาถามเรื่อการรับงานอย่างว่ากับเด็กในสังกัด ทำเอาคุณชายอดัม หรือ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ถึงกับโพสต์ว่าไม่ใช่คนแรกที่ทักมาแบบนี้ ทำให้คิดว่ามีคนที่รับงานดังกล่าวอยู่ในวงการเหมือนกัน ซึ่งตนก็ได้เตือนให้ระวังเพราะคนที่มีเงินและจ้างงานดังกล่าวก็อาจมีการคุยกัน

“สิ่งหนึ่งที่ทีมต้องเจออยู่เป็นระยะๆคือการที่มีคนทักมาถามถึงงานอย่างว่ากับน้องๆนักแสดงในสังกัด

หลังจากปฎิเสธไป ผมก็มานั่งคิดว่านี่ไม่ใช่คนแรกและคนเดียวที่มีคนทักมาแบบนี้ ซึ่งแปลว่าหากมีคนทักแบบนี้จำนวนหนึ่งกับคนหลายๆคน นั่นหมายความว่ามีคนที่รับงานแบบนี้อยู่ในวงการ นักแสดง / นักร้อง / อินฟลู อยู่บ้าง ทำให้มีคนสามารถทำแบบนี้อยู่

ซึ่งผมไม่ได้ติดเรื่อง Sex Worker อย่างถูกกฎหมายนะครับ แต่ในส่วนนี้เราก็เรียนรู้ว่าหลังม่านมายาก็อาจจะมีอะไรที่ไม่ได้เป็นไปอย่างที่เราคิดอยู่ และคนมีเงินก็ใช้ประโยชน์จากสมบัติที่ตนมีกับความสวย ความเยาว์วัย ความโด่งดัง เพื่อความสุขชั่วข้ามคืนและเรื่องที่จะมีไว้คุยเล่นในวงเหล้าในกลุ่มคนที่ทำแบบเดียวกัน

มันเป็นสิ่งที่ทำให้วงการเรามีปมซ่อนอยู่ใต้พรมที่คนไม่รู้อีกมากมาย ซึ่งต้องคอยย้ำเตือนคนในวงการบันเทิง / อินฟลู ให้ระมัดระวังให้มาก เพราะวันหนึ่งมันจะย้อนกลับมาถึงตัวได้ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คุณชายอดัม' เบื่อเด็กฝาก ไม่พัฒนาตัวเองแต่อยากได้คนช่วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มักจะมีข้อคิดดีๆ เพื่อนำมาขับเคลื่อนวงการบันเทิงไทยให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับ คุณชายอดัม หรือ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเด็กฝาก ที่อยากได้งานแต่ไม่มีระเบียบวินัย และไม่ยอมพัฒนาตัวเอง ย้ำลำพังแค่สวยหล่อ ไม่พอสำหรับอาชีพนี้

'คุณชายอดัม' อึ้งเจอ 'นวดอย่างจักรพรรดิ' โดยสาวไทยเต็มหน้าโรงแรมเกาหลี!

เดินทางไปงาน Asia Contents Awards & Global OTT Awards ที่เกาหลี แต่คุณชายอดัม หรือ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล กลับไปเจอนามบัตรร้านนวดที่มีรูปสาวหุ่นดีใส่กระโปรงสั้นที่ดูยังไงก็ไม่น่าใช่ชุดยูนิฟอร์มของหมอนวดทั่วไป แถมมีราคาสูงกว่าการนวดปกติ พร้อมมีเบอร์โทร. และข้อความที่แปลเป็นไทยว่า "นวดอย่างจักรพรรดิ"

'คุณชายอดัม-กัน จอมพลัง' เชือดช่างภาพตั้งกล้องแอบถ่ายศิลปิน

หลังจากมีข่าวออกมาว่ามีช่างภาพสุดแสบแอบซ่อนกล้องที่หน้าตาคล้ายนาฬิกา ไว้แอบดูศิลปินเปลี่ยนชุด คุณชายอดัม หรือ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ก็ออกมาฟาดทันที โดยแจ้งว่า “ไอ้ตากล้องที่ตั้งกล้องแอบถ่ายที่ตอนนี้กำลังเป็นข่าวพูดถึงในวงการตากล้องถ่ายแบบ เห็นว่าคุณถ่ายรูปกับน้องๆ ที่ผมดูแล หรือรู้จักอยู่บ้าง อย่าให้เห็นว่ามีคลิป หรืออะไรออกมานะครับ คุณเจอผมแน่ๆ”

ขับเคลื่อนด้วยแรงด่า? สมาพันธ์ฯ กลับลำ ยอมเปลี่ยนกติกาใหม่

หลังจากที่ รายการโหนกระแส มีการถกกันเรื่องของกฎกติกาในการคัดเลือกภาพยนตร์เพื่อเข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ โดยมีกฎว่าฉายผ่านสตรีมมิ่งอย่างเดียวไม่ได้ ต้องฉายในโรงภาพยนตร์ครบทั้ง 5 ภูมิภาค ต้องมียอดผู้ชมไม่ต่ำกว่า 5 หมื่น จนเป็นเหตุให้ผู้กำกับ-นักแสดง ประกาศถอนตัว โดยมองว่ากติกาดังกล่าวทำให้เกิดความไม่เป็นธรรม และมีการติดแฮชแท็ก #แบนสุพรรณหงส์ ดังกระฉ่อนในโลกออนไลน์

นักแสดง-คนทำหนังแห่ #แบนสุพรรณหงส์ กระหึ่มโซเชียล!

กำลังเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับดราม่าเกี่ยวกับกติกาการคัดเลือกภาพยนตร์เข้าร่วมชิงรางวัลสุพรรณหงส์ ที่คนทำหนังหลายคนโวยว่าไม่ยุติธรรม เพราะเกณฑ์การคัดเลือกนั้นเอื้อผลประโยชน์ให้กับค่ายใหญ่ ซึ่งมีภาพยนตร์ถึง 11เรื่องด้วยกันที่ไม่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก

'คุณชายอดัม' เตือนดาราอย่ามารยาททราม

คุณชายอดัม หรือ ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล เคลื่อนไหวทันทีหลังเห็นข่าว ดาราโป๊ะแตก ทำงานเหนื่อยเลยสั่งให้ผู้จัดการไปวีนกองถ่าย แต่ดันลืมปิดไมค์ จนรู้ไปทั่ว ซึ่งคุณชายอดัมได้แชร์ข่าวดังกล่าวมาลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับระบุข้อความว่า