'แอน จักรพงษ์' คอนเฟิร์มแล้ว! เป็นเจ้าของ 'MISS UNIVERSE' 100%

หลังมีข่าวลือสะพัดมาพักใหญ่ว่าประเทศไทยได้เข้าซื้อกิจการ Miss Universe แล้ว ล่าสุดได้รับการยืนยันร้อยเปอร์เซ็น  เพราะเจ้าของลิขสิทธิ์ เวที miss universe ตัวจริงอย่าง แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด ได้ออกมาคอมเฟิร์มด้วยตัวเอง

โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip  โดยระบุข้อความว่า  “Bring yourself into the positive Harmony of the UNIVERSE and allow the 100% good energy into your life from now on.  ใช่ค่ะเป็นเจ้าของทั้งหมด ใช่ค่ะเป็นเจ้าของคนเดียวแบบ 100% ใช่ค่ะในที่สุดจักรวาลนี้เป็นของพวกเรา พร้อมเดินหน้าไปกับแอนใช่ไหมคะ? ขอบคุณค่ะที่รักกัน  ขอบคุณทุกคนที่รักแอนและครอบครัวค่ะ #แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip #missuniverse”

นอกจากนี้ยังได้โพสต์ข้อความต่ออีกว่า  “Thank you for your Kind Support! I LOVE YOU ALL  ขอบคุณค่ะที่รักกัน….ขอบคุณค่ะที่รักแอน….หวังว่าพวกเราจะพร้อมเดินไปด้วยกันนะคะ ในที่สุดจักรวาลนี้เป็นของพวกเราค่ะ!!! #แอนจักรพงษ์ #AnneJakrajutatip #JKN18 #missuniverse #transformationalleadership

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอนนา เสือ' รำกองยาวเข้ากอง MU แบบม่วนๆ

หลังบินไปเก็บตัวที่ New Orleans, USA ก่อนเข้ากอง Miss Universe 2022 จนทำให้แฟนนางงามต่างตื่นตาและชื่นใจในลุคใหม่ที่สวยจับใจ วันนี้ (4 มกราคม 2566 ตามเวลาประเทศไทย) แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand ได้ฤกษ์เอาชัยวันเแรกของการเปิดกอง MU

'JKN18' ช่องเดียวที่รวมสารคดีสัตว์โลกไว้มากที่สุด

สถานีโทรทัศน์ JKN18 เอาใจคุณหนูและผู้ชมทางบ้าน จัดแน่นช่องเดียวที่รวมสารคดีสัตว์โลกจากทุกสตูดิโอชั้นนำของโลกไว้มากที่สุดดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมพาคุณโลดแล่นสู่ผืนป่าอันกว้างใหญ่ สัมผัสชีวิตสัตว์ป่าหลากหลายสายพันธุ์ ดำดิ่งสู่มหาสมุทร ค้นพบความลับแห่งท้องทะเลลึก และก้าวสู่ดินแดนขั้วโลกอันหนาวเหน็บเรียนรู้ชีวิตสุดอัศจรรย์ของเหล่าสัตว์จากขั้วโลกให้ได้รับชมในทุก ๆ วันทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข18)

'JKN18' ทุ่มทุน 100 ล้าน หวังดันเรตติ้งช่อง สู่ Top 10

JKN18 เดินเกมรุกไม่หยุดหลังจากปั่น JKN-CNBC สถานีข่าวเศรษฐกิจและการลงทุนของไทย ล่าสุดทุ่มทุน 100 ล้าน นำหนังดังฝั่งฮอลลีวูดและเอเชียคุณภาพดีให้กับผู้ชมทางบ้าน มุ่งเป้าขยายฐานคนดูทั่วไป ดันเรตติ้งสู่ Top 10 ดิจิตัลทีวี จัดเต็มความมันส์กระหึ่มชิดขอบจอกับ 2 รายการภาพยนตร์ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ ชมต่อเนื่อง ตั้งแต่เวลา 09.00-13.00 น. กับรายการ BIG MOVIE และรายการ SUPER MOVIE พบกับที่สุดของหนังฮิตโปรแกรมยักษ์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ห้ามพลาดรับชม

ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง หนุนดีไซเนอร์ไทยสู่ระดับโลก

บริษัท ทเวนตี้โฟร์  ช้อปปิ้ง จำกัด ในกลุ่มซีพี ออลล์ ผนึกกำลังช่อง JKN18  ร่วมสนับสนุนรายการเรียลลิตี้ที่หลายคนเฝ้ารอคอย รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์รันเวย์ ไทยแลนด์) 

'JKN18' ทุ่มร้อยล้าน อัดคอนเทนต์กระชากเรตติ้งมุ่งสู่ Top 10 ทีวีดิจิทัล

เรียกได้ว่าเป็นการเขย่าผังรายการใหม่อีกครั้ง สำหรับช่อง JKN18 ของ แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ จัดแน่นจัดเต็ม ครบรส ตั้งเป้าขยายฐานผู้ชมเข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่ม เพื่อกระชากเรตติ้งสู่ท็อปเท็นทีวีดิจิทัล ด้วยการเพิ่มรายการข่าวและความบันเทิงเริ่มเดือนพฤษภาคมนี้ เพื่อให้ผู้ชมได้รับชมข่าว JKN18 ทันทุกเหตุการณ์ ครบทุกสาระ

'ทนายเอ็ม' ลั่น "ผมไม่ใช่กุนซือแก๊งสปีดโบ๊ต" ลุยฟ้องพิธีกรช่องดัง

กรณีที่มีการเอ่ยชื่อถึง ทนายเอ็ม โดยมีการอ้างว่าคนนี้เป็นกุนซือ ให้คำปรึกษา แก๊งสปีดโบ๊ต ในคดี แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต พร้อมกับที่รายการช่องท็อปนิวส์ มีการนำภาพหน้าของ นายรพิพงศ์ ปุณยจารุศิริ หรือ ทนายเอ็ม มาโยงว่าเป็นบุคคลในข่าว รายการเป็นเรื่องใหญ่ ทางช่อง JKN18 ดำเนินรายการโดย เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ ได้สัมภาษณ์ ทนายเอ็ม รพิพงศ์ กับเรื่องที่เกิดขึ้น