เสาร์, 21 พฤษภาคม 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.5°C/26.8°C

กรองสถานการณ์

กมธ.กฎหมายลูกเจอตอ “คำนวณปาร์ตี้ลิสต์” สะดุด

ประเด็นสำคัญที่คณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.เพิ่งลงมติผ่านไปหมาดๆ

พลิกระบบเลือกตั้ง ดับฝันแลนด์สไลด์

หลังจากที่ประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่จังหวัดนครราชสีมาเมื่อไม่นานนี้ ได้แต่งตั้ง พล.อ.กฤษณ์โยธิน ศศิพัฒนวงษ์ กับ พล.อ.ธัญญา เกียรติสาร นายทหารคนสนิทของ “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค นั่งป็นกรรมการบริหารพรรคแทนตำแหน่งที่ว่าง

อาฟเตอร์ช็อก-ประชาธิปัตย์ ปมฉาว ‘ปริญญ์’ ทำสะเทือน ชิงผู้ว่าฯกทม.-ส.ก.หืดจับ

ว่ากันตามสภาพอย่างที่หลายคนเห็น ถึงต่อให้ไม่เกิดปมฉาว-คดีดัง “ปริญญ์ พานิชภักดิ์ ” อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์-อดีตหัวหน้าทีมเศรษฐกิจทันสมัยพรรคประชาธิปัตย์ และอดีต ผอ.เลือกตั้ง กทม.ประชาธิปัตย์ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีถูกกล่าวหาก่อเหตุล่อลวงหญิงสาว

เลือกตั้งซ่อม 'ราชบุรี' ระอุ ม้า 'ประชาธิปัตย์' พร้อม!!

ภายหลังศาลฎีกาพิพากษา “ปารีณา ไกรคุปต์” อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ฝ่าฝืนจริยธรรมร้ายแรงครอบครองที่ดิน ส.ป.ก.และบุกรุกป่าสงวนใน จ.ราชบุรี

นัดล้างตา ‘เอ๋จอมบึง-เส็งโพธาฯ’ ซ่อมเมืองโอ่ง ‘ไกรคุปต์’ เจอศึกหนัก

คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) วางไทม์ไลน์การเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 จ.ราชบุรี แทน ‘เอ๋’ ปารีณา ไกรคุปต์ ที่ถูกศาลฎีกาพิพากษาให้พ้นจากตำแหน่ง ส.ส. กรณีผิดจริยธรรมร้ายแรงจากการบุกรุกพื้นที่ป่าสงวน ไว้วันที่ 15 พฤษภาคมนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า